“Sách Hay” Có Một Ngày, Bố Mẹ Sẽ Già Đi

Chào mừng bạn đến với Website The-Solina.com chuyên trang tổng hợp đa dạng các thể loại sách hay, văn học, khoa học, truyện hay,… mang lại sự trãi nghiệm đọc sách hay tuyệt vời hoàn toàn miễn phí. 

Hãy bắt đầu cuộc hành trình khám phá Thư Viện Sách Hay ngay bây giờ để khám phá một thế giới vô tận của tri thức, sự sáng tạo và niềm đam mê ẩn chứa trong những cuốn sách.

Sách là một nguồn tài nguyên quan trọng dành cho những người quan tâm đến Sách Hay

Các bạn đang xem chuyên mục Sách Văn Học bài viết “Sách Hay” Có Một Ngày, Bố Mẹ Sẽ Già Đi chúc bạn đọc sách thoải mái 

Giới Thiệu “Sách Hay” Có Một Ngày, Bố Mẹ Sẽ Già Đi

Mời các bạn trãi nghiệm thông tin về “Sách Hay” Có Một Ngày, Bố Mẹ Sẽ Già Đi

Nhà cung cấp:AZ Việt Nam
Tác giả:Nhiều Tác Giả
Nhà xuất bản:NXB Thế Giới
Hình thức bìa:Bìa Mềm

Mã hàng 8936186544576 Tên Nhà Cung Cấp AZ Việt Nam Tác giả Nhiều Tác Giả Người Dịch Losedow NXB NXB Thế Giới Năm XB 2020 Ngôn Ngữ Tiếng Việt Trọng lượng (gr) 300 Kích Thước Bao Bì 18 x 13 x 0.5 cm Số trang 296 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm hiển thị trong Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Truyện ngắn – Tản Văn bán chạy của tháng

Có Một Ngày, Bố Mẹ Sẽ Già Đi

Càng lớn lên, những quyến luyến của chúng ta đối với bố mẹ càng ít. Khi đại bàng non có thể giương cánh, nó luôn hướng tới không trung, chứ không phải rúc vào đôi cánh bố mẹ.

Bạn khát vọng cuộc sống khởi sắc, không còn quẫn bách giật gấu vá vai. Bạn khát vọng sự nghiệp tiến triển, như thế mới không uổng bao năm vất vả tăng ca bất kể gió mưa. Bạn khát vọng con cái của mình về sau có thể lớn lên vui vẻ khỏe mạnh, đạt được thành tích đáng tự hào, vươn lên trong môi trường cạnh tranh quyết liệt… Nhưng bạn lại vô tình đặt một khát vọng khác nằm sâu trong tâm hồn xuống vị trí dưới cùng, khát vọng này chính là hy vọng bố mẹ đừng vội già đi.

Giống như mỗi ngày đều có thể nhìn thấy mặt trời, vào những ngày trời quang nắng đẹp, bạn cảm thấy ấm áp và dễ chịu, nó như một thứ đương nhiên nên có, hưởng thụ sự tốt đẹp nó mang lại đã trở thành thói quen của bạn. Nhưng nếu một ngày, có người nói với bạn mặt trời sẽ không mọc nữa, bạn cảm thấy thế nào? Có lẽ phần lớn mọi người đều cảm thấy sợ hãi và luống cuống. Bố mẹ cũng giống như mặt trời, luôn lặng lẽ ở sau lưng, cho bạn chỗ dựa và sự ấm áp, nhưng nếu một ngày bố mẹ không còn ở đấy nữa, cảm giác an toàn quen thuộc cũng lập tức biến mất, bấy giờ muốn tìm lại, sợ rằng đã quá muộn.

Bởi vì năm tháng vẫn mãi trôi, thời gian không trở lại, tên siêu trộm thời gian đang dần dần lấy đi tuổi xuân của bố mẹ, rồi có một ngày, bố mẹ sẽ già đi.

Thông Tin “Sách Hay” Có Một Ngày, Bố Mẹ Sẽ Già Đi

“Sách Hay” Có Một Ngày, Bố Mẹ Sẽ Già Đi Sách Hay PDF

“Sách Hay” Có Một Ngày, Bố Mẹ Sẽ Già Đi Thư Viện Sách Hay 

“Sách Hay” Có Một Ngày, Bố Mẹ Sẽ Già Đi Đọc Sách Hay 

“Sách Hay” Có Một Ngày, Bố Mẹ Sẽ Già Đi Sách Hay Online 

“Sách Hay” Có Một Ngày, Bố Mẹ Sẽ Già Đi Sách Hay Miễn Phí 

TẢI SÁCH FILE PDF MIỄN PHÍ

Thư Viện Sách Hay