“Sách Hay” Chuyện Kể Rằng Có Nàng Và Tôi

Chào mừng bạn đến với Website The-Solina.com chuyên trang tổng hợp đa dạng các thể loại sách hay, văn học, khoa học, truyện hay,… mang lại sự trãi nghiệm đọc sách hay tuyệt vời hoàn toàn miễn phí. 

Hãy bắt đầu cuộc hành trình khám phá Thư Viện Sách Hay ngay bây giờ để khám phá một thế giới vô tận của tri thức, sự sáng tạo và niềm đam mê ẩn chứa trong những cuốn sách.

Sách là một nguồn tài nguyên quan trọng dành cho những người quan tâm đến Sách Hay

Các bạn đang xem chuyên mục Sách Văn Học bài viết “Sách Hay” Chuyện Kể Rằng Có Nàng Và Tôi chúc bạn đọc sách thoải mái 

Giới Thiệu “Sách Hay” Chuyện Kể Rằng Có Nàng Và Tôi

Mời các bạn trãi nghiệm thông tin về “Sách Hay” Chuyện Kể Rằng Có Nàng Và Tôi

Nhà cung cấp:Skybooks
Tác giả:Nhiều Tác Giả
Nhà xuất bản:NXB Phụ Nữ Việt Nam
Hình thức bìa:Bìa Mềm

Mã hàng 8935325004025 Tên Nhà Cung Cấp Skybooks Tác giả Nhiều Tác Giả NXB NXB Phụ Nữ Việt Nam Năm XB 2022 Ngôn Ngữ Tiếng Việt Trọng lượng (gr) 200 Kích Thước Bao Bì 17 x 11 cm x 0.8 Số trang 152 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Truyện ngắn – Tản Văn bán chạy của tháng

Chuyện Kể Rằng Có Nàng Và Tôi

Đối với những người trẻ được sống như ý không phải lúc nào cũng dễ dàng, đặc biệt với những người đã phải trải qua một quãng thời gian khó khăn rồi mới có thể tìm được con người thật của mình, là chính mình. Những câu chuyện tình của họ có nhiều dang dở vì những mặc cảm, rào cản, khao khát được làm điều mình muốn, gắn bó với người mình yêu thương cả đời là các mong ước nhỏ trong lòng. Để rồi khi không thể giãi bày cùng ai, họ mang những điều thầm kín thổi vào những vần thơ nơi chỉ có những “câu chuyện về nàng và tôi”.

“Chuyện kể rằng có nàng và tôi” là cuốn sách nhỏ với những áng thơ nhẹ nhàng, lãng mạn thể hiện mối giao hòa đẹp đẽ trong tâm hồn những người con gái. Tình yêu của họ vượt trên tất thảy mọi định kiến, chỉ còn lại là những cảm xúc dạt dào, vô tận. Trong những câu thơ đôi khi họ là những người lãng du cô đơn bước chân qua đám đông tranh cãi ồn ào và luôn khao khát tìm kiếm hạnh phúc.

“em chỉ là kiến nhỏ

còn nàng lại là mây

ngẩng đầu lên sẽ thấy

mà sao với được đây”

Rồi đôi khi lại đưa ta vào những cung bậc hân hoan, hạnh phúc của tình yêu, sự bao dung của những trái tim ngập tràn nắng ấm, vượt qua mọi ánh nhìn xa lạ của xã hội, mãi khiến ta muốn đắm chìm trong đó.

“Ta yêu nhau từ những điều nhỏ nhặt

Chút vụn vặt ta góp lại yêu thương

Ta yêu nhau giữa cuộc sống vô thường

Nắm tay nhau qua một đời nghiêng ngả”

Dưới ngòi bút uyển chuyển, sắc sảo của nhiều tác giả, “Chuyện kể rằng có nàng và tôi” không chỉ là một cuốn sách về tình yêu dang dở, bao cảm xúc mật ngọt tán tỉnh của những nàng đồng tính nữ mà còn là những bản ngã, niềm tin và hy vọng, đủ ngọt ngào để quyến rũ tâm hồn độc giả.

Cuốn sách giúp bạn gỡ bỏ những bức tường thành định kiến để đắm mình trong tình yêu nhiệm màu, vì ai rồi cũng có quyền hạnh phúc trong thế giới nhỏ của họ dù là giới tính nào đi chăng nữa.

Thông Tin “Sách Hay” Chuyện Kể Rằng Có Nàng Và Tôi

“Sách Hay” Chuyện Kể Rằng Có Nàng Và Tôi Sách Hay PDF

“Sách Hay” Chuyện Kể Rằng Có Nàng Và Tôi Thư Viện Sách Hay 

“Sách Hay” Chuyện Kể Rằng Có Nàng Và Tôi Đọc Sách Hay 

“Sách Hay” Chuyện Kể Rằng Có Nàng Và Tôi Sách Hay Online 

“Sách Hay” Chuyện Kể Rằng Có Nàng Và Tôi Sách Hay Miễn Phí 

TẢI SÁCH FILE PDF MIỄN PHÍ

Thư Viện Sách Hay