“Sách Hay” Chúa Tể Bóng Tối – Tập 1 – Bản Giới Hạn – Tặng Kèm Character Card + Mini Clearfile

Chào mừng bạn đến với Website The-Solina.com chuyên trang tổng hợp đa dạng các thể loại sách hay, văn học, khoa học, truyện hay,… mang lại sự trãi nghiệm đọc sách hay tuyệt vời hoàn toàn miễn phí. 

Hãy bắt đầu cuộc hành trình khám phá Thư Viện Sách Hay ngay bây giờ để khám phá một thế giới vô tận của tri thức, sự sáng tạo và niềm đam mê ẩn chứa trong những cuốn sách.

Sách là một nguồn tài nguyên quan trọng dành cho những người quan tâm đến Sách Hay

Các bạn đang xem chuyên mục Sách Văn Học bài viết “Sách Hay” Chúa Tể Bóng Tối – Tập 1 – Bản Giới Hạn – Tặng Kèm Character Card + Mini Clearfile chúc bạn đọc sách thoải mái 

Giới Thiệu “Sách Hay” Chúa Tể Bóng Tối – Tập 1 – Bản Giới Hạn – Tặng Kèm Character Card + Mini Clearfile

Mời các bạn trãi nghiệm thông tin về “Sách Hay” Chúa Tể Bóng Tối – Tập 1 – Bản Giới Hạn – Tặng Kèm Character Card + Mini Clearfile

Nhà cung cấp:Nhà Xuất Bản Kim Đồng
Tác giả:Daisuke Aizawa, Touzai
Nhà xuất bản:Kim Đồng
Hình thức bìa:Bìa Mềm

Mã hàng 8935244893977 Độ Tuổi 18+ Tên Nhà Cung Cấp Nhà Xuất Bản Kim Đồng Tác giả Daisuke Aizawa, Touzai Người Dịch Tanpopo Team NXB Kim Đồng Năm XB 2023 Ngôn Ngữ Tiếng Việt Trọng lượng (gr) 440 Kích Thước Bao Bì 19 x 13 x 2.1 cm Số trang 422 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Light Novel bán chạy của tháng

Chúa Tể Bóng Tối – Tập 1

Bộ truyện với nhân vật chính siêu mạnh được chuyển sinh sang thế giới khác, chứa đầy hiểu nhầm hài hước đã chính thức ra mắt!!

“Tên ta là Shadow. Ta ẩn mình trong bóng tối để săn lùng bóng tối…”

Không phải nhân vật chính, cũng chẳng phải trùm cuối. Ấy là những Chúa tể Bóng tối, bình thường thì che giấu thực lực, giả làm người thường, nhưng trong bóng tối lại thể hiện sức mạnh thực sự của mình để bí mật can thiệp vào câu chuyện. Cậu thiếu niên ngưỡng mộ Chúa tể Bóng tối của chúng ta ngày ngày rèn luyện trau dồi sức mạnh, đồng thời vẫn đóng vai một nhân vật quần chúng mờ nhạt trước mặt người đời, cho đến khi gặp tai nạn và được chuyển sinh sang một thế giới khác.

Vui sướng trước tình cảnh này, cậu thiếu niên, giờ mang tên Cid, đã quyết định “tưởng tượng” ra một “Giáo phái bóng tối” để (giả vờ) bí mật lật đổ, thoả mãn mong muốn đóng vai Chúa tể Bóng tối ở thế giới mới. Thế nhưng không ngờ “Giáo phái bóng tối” ấy lại có thật…?

Do không ít hiểu lầm mà những cô gái trở thành thuộc hạ của Cid đều sùng bái cậu, và chính bản thân Cid cũng không biết cậu đã trở thành một Chúa tể Bóng tối thực sự, tổ chức bóng đêm Shadow Garden do cậu đứng đầu đang dần tiêu diệt màn đêm che phủ thế giới…

* CHÚA TỂ BÓNG TỐI là series light-novel ăn khách tại Nhật Bản, đã được chuyển thể thành manga, anime, chibi manga và cả game mobile với hơn 4 triệu bản sách đã bán ra! Phiên bản manga chuyển thể đã được mua bản quyền và sẽ phát hành trong thời gian tới!

Thông Tin “Sách Hay” Chúa Tể Bóng Tối – Tập 1 – Bản Giới Hạn – Tặng Kèm Character Card + Mini Clearfile

“Sách Hay” Chúa Tể Bóng Tối – Tập 1 – Bản Giới Hạn – Tặng Kèm Character Card + Mini Clearfile Sách Hay PDF

“Sách Hay” Chúa Tể Bóng Tối – Tập 1 – Bản Giới Hạn – Tặng Kèm Character Card + Mini Clearfile Thư Viện Sách Hay 

“Sách Hay” Chúa Tể Bóng Tối – Tập 1 – Bản Giới Hạn – Tặng Kèm Character Card + Mini Clearfile Đọc Sách Hay 

“Sách Hay” Chúa Tể Bóng Tối – Tập 1 – Bản Giới Hạn – Tặng Kèm Character Card + Mini Clearfile Sách Hay Online 

“Sách Hay” Chúa Tể Bóng Tối – Tập 1 – Bản Giới Hạn – Tặng Kèm Character Card + Mini Clearfile Sách Hay Miễn Phí 

TẢI SÁCH FILE PDF MIỄN PHÍ

Thư Viện Sách Hay