“Sách Hay” Chiến Lược Video Marketing

Chào mừng bạn đến với Website The-Solina.com chuyên trang tổng hợp đa dạng các thể loại sách hay, văn học, khoa học, truyện hay,… mang lại sự trãi nghiệm đọc sách hay tuyệt vời hoàn toàn miễn phí. 

Hãy bắt đầu cuộc hành trình khám phá Thư Viện Sách Hay ngay bây giờ để khám phá một thế giới vô tận của tri thức, sự sáng tạo và niềm đam mê ẩn chứa trong những cuốn sách.

Sách là một nguồn tài nguyên quan trọng dành cho những người quan tâm đến Sách Hay

Các bạn đang xem chuyên mục Sách Kinh Tế bài viết “Sách Hay” Chiến Lược Video Marketing chúc bạn đọc sách thoải mái 

Giới Thiệu “Sách Hay” Chiến Lược Video Marketing

Mời các bạn trãi nghiệm thông tin về “Sách Hay” Chiến Lược Video Marketing

Nhà cung cấp:Cty Văn Hóa Văn Lang
Tác giả:Jon Mowat
Nhà xuất bản:Hồng Đức
Hình thức bìa:Bìa Mềm

Mã hàng 8935074123985 Tên Nhà Cung Cấp Cty Văn Hóa Văn Lang Tác giả Jon Mowat Người Dịch Lê Tiến Thành NXB Hồng Đức Năm XB 2021 Trọng lượng (gr) 485 Kích Thước Bao Bì 21 x 13.5 x 1.9 cm Số trang 447 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm hiển thị trong Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Marketing – Bán Hàng bán chạy của tháng

Video đang ngày càng trở thành công cụ chủ lực để giúp các thương hiệu gầy dựng tên tuổi, nâng cao nhận thức nơi khách hàng, tăng doanh số bán hàng và thậm chí còn thu hút các lượt truy cập trực tuyến trên các kênh truyền thông, cũng như trang chủ của các công ty. Theo Jon Mowat, thế giới ngày nay đang trở thành nơi mà ở đó “video là số một”, dựa vào nhu cầu của khách hàng và sự hỗ trợ mạnh mẽ của các nền tảng truyền thông xã hội.

Chiến lược video marketing sẽ giúp giới marketing có thể kiểm soát được sức mạnh của video, tạo ra những chiến dịch quảng bá hình ảnh thành công và sáng tạo. Quyển sách này sẽ cho bạn cái nhìn chi tiết vào cách những thương hiệu hàng đầu sử dụng video ra sao trong việc khuếch trương tiếng nói thương hiệu, để đánh bật các cung bậc cảm xúc của người xem theo một cách rất riêng biệt. Rồi, bạn sẽ biết được rằng, ngoài việc thu hút người dùng mới, giữ chân và củng cố nhóm khách hàng vốn có, video có thể hoàn thành hiệu quả các mục tiêu ngắn hạn (doanh số) và giúp thương hiệu đi đường dài với các mục tiêu dài hạn (tạo lòng tin, cảm xúc tích cực của người dùng nơi thương hiệu).

Thông Tin “Sách Hay” Chiến Lược Video Marketing

“Sách Hay” Chiến Lược Video Marketing Sách Hay PDF

“Sách Hay” Chiến Lược Video Marketing Thư Viện Sách Hay 

“Sách Hay” Chiến Lược Video Marketing Đọc Sách Hay 

“Sách Hay” Chiến Lược Video Marketing Sách Hay Online 

“Sách Hay” Chiến Lược Video Marketing Sách Hay Miễn Phí 

TẢI SÁCH FILE PDF MIỄN PHÍ

Thư Viện Sách Hay