“Sách Hay” Chiến Lược An Ninh Đối Ngoại Mới Của Trung Quốc – Sự Lựa Chọn Cho Vị Trí Siêu Cường

Chào mừng quý khách đến với trang web The-Solina.com, một điểm đến đặc biệt dành riêng cho những người yêu sách. Tại đây, chúng tôi tự hào tổng hợp đa dạng các thể loại sách, từ văn học đến khoa học, truyện tranh, và nhiều thể loại khác nữa, mang đến cho bạn trải nghiệm đọc sách tuyệt vời, hoàn toàn miễn phí.

Hãy cùng The Solina bắt đầu hành trình khám phá Thư Viện Sách Hay của chúng tôi ngay bây giờ để khám phá một thế giới tri thức, sự sáng tạo và niềm đam mê tiềm ẩn trong những cuốn sách.

Chúng tôi hiểu rằng sách là một nguồn tài nguyên quý báu dành cho những người yêu thích Sách Hay. Chính vì vậy, chúng tôi luôn cố gắng cập nhật và chia sẻ những tác phẩm xuất sắc nhất để mang lại cho bạn những giây phút đọc sách thú vị và bổ ích.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm chuyên mục Sách Lịch Sử – Địa Lý – Tôn Giáo và đọc bài viết “”Sách Hay” Chiến Lược An Ninh Đối Ngoại Mới Của Trung Quốc – Sự Lựa Chọn Cho Vị Trí Siêu Cường”. Chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ có những giờ phút thư giãn và đầy thú vị khi tận hưởng cuốn sách này.

Giới Thiệu “Sách Hay” Chiến Lược An Ninh Đối Ngoại Mới Của Trung Quốc – Sự Lựa Chọn Cho Vị Trí Siêu Cường

Nhà cung cấp:KI42693
Tác giả:TS. Hoàng Huệ Anh
Nhà xuất bản:Khoa Học Xã Hội
Hình thức bìa:Bìa Mềm
Mã hàng 9786043643466 Tác giả TS. Hoàng Huệ Anh NXB Khoa Học Xã Hội Năm XB 2022 Ngôn Ngữ Tiếng Việt Trọng lượng (gr) 400 Kích Thước Bao Bì 24 x 16 x 1 cm Số trang 392 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Lịch Sử bán chạy của tháng

Chiến Lược An Ninh Đối Ngoại Mới Của Trung Quốc – Sự Lựa Chọn Cho Vị Trí Siêu Cường

“Cuốn sách luận giải về cách tiếp cận “an ninh mới” trong thời đại Tập Cận Bình, nguyên nhân nào khiến Trung Quốc thực hiện một cuộc cải cách toàn diện mang tính bước ngoặt về an ninh. Các tác giả đi sâu thảo luận về phương thức Trung Quốc triển khai chiến lược an ninh mới thông qua việc điều động toàn bộ các nguồn lực bao gồm: Nguồn lực thể chế – cơ cấu lại nhân sự tầng đỉnh, cải cách thể chế, khung pháp lý về an ninh; Nguồn lực ngoại giao – những nỗ lực trên mặt trận ngoại giao; Nguồn lực kinh tế – Sáng kiến “Vành đai và Con đường”; Nguồn lực quân sự – Chương trình cải cách quân đội và Nguồn lực biển – chiến lược biển Đông.

Tư duy an ninh đối ngoại của Trung Quốc ngày nay được xây dựng trên cơ sở quan niệm an ninh truyền thống của dân tộc Trung Hoa, tiếp thu tư tưởng của các thế hệ lãnh đạo Trung Quốc, phát triển và mở rộng nhằm thích ứng với bối cảnh quốc tế thay đổi và tiềm lực quốc gia sau cuộc trỗi dậy thần kỳ, vì thế mang nội hàm và tham vọng rộng lớn chưa từng có.

Chiến lược an ninh đối ngoại mới của Trung Quốc với mục tiêu củng cố những lợi ích quốc gia cơ bản bao gồm: An ninh, lãnh thổ, chủ quyền, phát triển, ổn định và danh dự.

Ước vọng cuối cùng là thực hiện “Giấc mộng Trung Hoa”, trở thành một siêu cường – giàu có, hùng mạnh và được tôn trọng.”

Thông Tin “Sách Hay” Chiến Lược An Ninh Đối Ngoại Mới Của Trung Quốc – Sự Lựa Chọn Cho Vị Trí Siêu Cường

“Sách Hay” Chiến Lược An Ninh Đối Ngoại Mới Của Trung Quốc – Sự Lựa Chọn Cho Vị Trí Siêu Cường Sách Hay PDF

“Sách Hay” Chiến Lược An Ninh Đối Ngoại Mới Của Trung Quốc – Sự Lựa Chọn Cho Vị Trí Siêu Cường Thư Viện Sách Hay 

“Sách Hay” Chiến Lược An Ninh Đối Ngoại Mới Của Trung Quốc – Sự Lựa Chọn Cho Vị Trí Siêu Cường Đọc Sách Hay 

“Sách Hay” Chiến Lược An Ninh Đối Ngoại Mới Của Trung Quốc – Sự Lựa Chọn Cho Vị Trí Siêu Cường Sách Hay Online 

“Sách Hay” Chiến Lược An Ninh Đối Ngoại Mới Của Trung Quốc – Sự Lựa Chọn Cho Vị Trí Siêu Cường Sách Hay Miễn Phí

“Sách Hay” Chiến Lược An Ninh Đối Ngoại Mới Của Trung Quốc – Sự Lựa Chọn Cho Vị Trí Siêu Cường Tải Sách PDF

TẢI SÁCH FILE PDF MIỄN PHÍ

Thư Viện Sách Hay