“Sách Hay” Câu Chuyện Của Barbie Và Người Phụ Nữ Sáng Tạo Nên Cô Ấy

Chào mừng bạn đến với Website The-Solina.com chuyên trang tổng hợp đa dạng các thể loại sách hay, văn học, khoa học, truyện hay,… mang lại sự trãi nghiệm đọc sách hay tuyệt vời hoàn toàn miễn phí. 

Hãy bắt đầu cuộc hành trình khám phá Thư Viện Sách Hay ngay bây giờ để khám phá một thế giới vô tận của tri thức, sự sáng tạo và niềm đam mê ẩn chứa trong những cuốn sách.

Sách là một nguồn tài nguyên quan trọng dành cho những người quan tâm đến Sách Hay

Các bạn đang xem chuyên mục Sách Tiểu Sử Hồi Ký bài viết “Sách Hay” Câu Chuyện Của Barbie Và Người Phụ Nữ Sáng Tạo Nên Cô Ấy chúc bạn đọc sách thoải mái 

Giới Thiệu “Sách Hay” Câu Chuyện Của Barbie Và Người Phụ Nữ Sáng Tạo Nên Cô Ấy

Mời các bạn trãi nghiệm thông tin về “Sách Hay” Câu Chuyện Của Barbie Và Người Phụ Nữ Sáng Tạo Nên Cô Ấy

Nhà cung cấp:Tân Việt
Tác giả:Cindy Eagan
Nhà xuất bản:Mỹ Thuật
Hình thức bìa:Bìa Mềm

Mã hàng 8935210306746 Tên Nhà Cung Cấp Tân Việt Tác giả Cindy Eagan Người Dịch Phương Nhung NXB Mỹ Thuật Năm XB 2023 Ngôn Ngữ Tiếng Việt Trọng lượng (gr) 400 Kích Thước Bao Bì 28 x 21 x 1 cm Số trang 40 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Nghệ Thuật – Giải Trí bán chạy của tháng

CÂU CHUYỆN CỦA BARBIE VÀ NGƯỜI PHỤ NỮ SÁNG TẠO NÊN CÔ ẤY là một cuốn sách sống động kể về hành trình “mẹ đẻ” của Barbie – bà Ruth Handler – kiên trì theo đuổi giấc mơ tạo ra cô búp bê không chỉ xinh đẹp, thời thượng mà còn có thể truyền cảm hứng để các bé gái “trở thành bất cứ ai mà mình muốn”. Cuốn sách cũng cho thấy những nỗ lực không ngừng nghỉ của bà Ruth trên con đường “làm mới” Barbie, đưa búp bê hòa cùng vào sự phát triển của thời đại. Cuốn sách tranh tuyệt đẹp này sẽ giúp độc giả nhỏ tuổi hiểu rõ hơn về búp bê nổi tiếng nhất thế giới.

Búp bê Barbie là sản phẩm của công ty sản xuất đồ chơi Mattel (Mỹ). Đây là công ty do bà Ruth cùng chồng thành lập vào năm 1945. Năm 1959, búp bê Barbie ra đời và ngay lập tức tạo “cơn địa chấn” trong ngành sản xuất búp bê trẻ em. Chỉ trong năm đầu tiên ra mắt, Mattel đã bán được 351.000 con búp bê và con số này cho tới nay đã là hơn 1 tỷ. Thông qua lối kể chuyện nhẹ nhàng cùng hình vẽ minh họa lôi cuốn, cuốn sách đưa độc giả đắm chìm vào những ngày tháng ban đầu khi búp bê Barbie được nhen nhóm hình thành: từ nguồn cảm hứng và mục đích của Ruth Handler khi tạo ra Barbie, đến trở ngại khi bà lần đầu nêu ý tưởng về một con búp bê “quá khác biệt”, “phi thực tế” – theo cách nhận xét từ ban lãnh đạo gồm toàn nam giới trong công ty bà. Ruth đã chứng minh tất cả họ đều sai khi tạo ra búp bê nổi tiếng nhất từ trước đến nay.

 Bên cạnh ý tưởng thai nghén búp bê Barbie, cuốn sách còn miêu tả nỗ lực không ngừng nghỉ của bà Ruth khi kiên định tạo ra hình mẫu Barbie – không chỉ là một con búp bê đơn thuần – mà còn mở ra cho các bé gái một thế giới đầy màu sắc về ước mơ và hoài bão. Trong cuốn sách tranh này, hình ảnh búp bê Barbie “hóa thân” vào các nghề khác nhau như ca sĩ, vũ công ba lê hay bác sĩ… sẽ lôi cuốn độc giả nhỏ tuổi, cho thấy sự đa dạng trong nghề nghiệp mà Barbie đảm nhận.

Đáng chú ý, bà Ruth luôn để búp bê Barbie phát triển theo kịp sự tiến bộ của thời đại. Cuốn sách đề cập đến một số dấu ấn đặc biệt trong lịch sử phát triển của búp bê Barbie như lần ra mắt Barbie đóng vai phi hành gia đặt chân lên Mặt Trăng (năm 1965) hay lần đầu tiên Barbie xuất hiện trong phiên bản ứng viên tổng thống (năm 1992). Cuốn sách cũng nhắc tới cột mốc ra đời nhân vật Ken – bạn trai của Barbie, và nhiều nhân vật khác. Tất cả tạo nên một thế giới đầy màu sắc và tràn ngập hi vọng xung quanh cô nàng búp bê Barbie xinh đẹp.

Lật mở từng trang sách, cuốn CÂU CHUYỆN CỦA BARBIE VÀ NGƯỜI PHỤ NỮ SÁNG TẠO NÊN CÔ ẤY sẽ đưa người đọc đến gần hơn với triết lý của bà Ruth Handler về “đứa con cưng” của mình.

Thông Tin “Sách Hay” Câu Chuyện Của Barbie Và Người Phụ Nữ Sáng Tạo Nên Cô Ấy

“Sách Hay” Câu Chuyện Của Barbie Và Người Phụ Nữ Sáng Tạo Nên Cô Ấy Sách Hay PDF

“Sách Hay” Câu Chuyện Của Barbie Và Người Phụ Nữ Sáng Tạo Nên Cô Ấy Thư Viện Sách Hay 

“Sách Hay” Câu Chuyện Của Barbie Và Người Phụ Nữ Sáng Tạo Nên Cô Ấy Đọc Sách Hay 

“Sách Hay” Câu Chuyện Của Barbie Và Người Phụ Nữ Sáng Tạo Nên Cô Ấy Sách Hay Online 

“Sách Hay” Câu Chuyện Của Barbie Và Người Phụ Nữ Sáng Tạo Nên Cô Ấy Sách Hay Miễn Phí 

TẢI SÁCH FILE PDF MIỄN PHÍ

Thư Viện Sách Hay