“Sách Hay” Cẩm Nang Khám Phá Cơ Thể Người

Chào mừng bạn đến với Website The-Solina.com chuyên trang tổng hợp đa dạng các thể loại sách hay, văn học, khoa học, truyện hay,… mang lại sự trãi nghiệm đọc sách hay tuyệt vời hoàn toàn miễn phí. 

Hãy bắt đầu cuộc hành trình khám phá Thư Viện Sách Hay ngay bây giờ để khám phá một thế giới vô tận của tri thức, sự sáng tạo và niềm đam mê ẩn chứa trong những cuốn sách.

Sách là một nguồn tài nguyên quan trọng dành cho những người quan tâm đến Sách Hay

Các bạn đang xem chuyên mục Sách Tâm Lý – Kỹ năng Sống bài viết “Sách Hay” Cẩm Nang Khám Phá Cơ Thể Người chúc bạn đọc sách thoải mái 

Giới Thiệu “Sách Hay” Cẩm Nang Khám Phá Cơ Thể Người

Mời các bạn trãi nghiệm thông tin về “Sách Hay” Cẩm Nang Khám Phá Cơ Thể Người

Nhà cung cấp:Skybooks
Tác giả:George Ivanoff
Nhà xuất bản:NXB Thế Giới
Hình thức bìa:Bìa Mềm

Mã hàng 8935325002830 Tên Nhà Cung Cấp Skybooks Tác giả George Ivanoff Người Dịch Trịnh Thu Hằng NXB NXB Thế Giới Năm XB 2021 Ngôn Ngữ Tiếng Việt Trọng lượng (gr) 200 Kích Thước Bao Bì 20.5 x 14 cm Số trang 176 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Kỹ năng sống bán chạy của tháng

Cẩm Nang Khám Phá Cơ Thể Người

Chúng ta thường bị cuốn hút bởi những bí ẩn của vũ trụ cùng thế giới bên ngoài, nhưng sự thực là con người chưa biết nhiều về vũ trụ nội tại – chính cơ thể của mình. Cơ thể người có thể được coi là một hệ sinh thái vô cùng phức tạp và rộng lớn (nếu tính theo tầm vi mô ấy!). Có quá nhiều hoạt động đang diễn ra bên trong và bên trên cơ thể, bao gồm nhiều thứ quen thuộc nhưng… hơi ghê một xíu! Ợ hơi, chảy nước mũi, toát mồ hôi,… và nhiều hoạt động nữa.

Đấy là còn chưa đề cập đến vi khuẩn, nấm, rận,… nữa đó! Những nhân tố ấy đều có nguồn gốc tự nhiên, nếu có lợi thì đóng vai trò thiết yếu cho cơ thể, nếu có hại thì cần xử lý y học kịp thời. Mỗi tiểu tiết về cơ thể người đều đi kèm những câu chuyện khoa học kỳ thú đến bất ngờ, không hề kém cạnh những ngôi sao xa xôi ngoài vũ trụ huyền bí. Qua cuốn sách Cẩm nang khám phá cơ thể người, tác giả George Ivanoff sẽ đưa bạn du hành vào cơ thể người và hé lộ vô vàn điều mới lạ về hệ thống kỳ diệu này.

Thông Tin “Sách Hay” Cẩm Nang Khám Phá Cơ Thể Người

“Sách Hay” Cẩm Nang Khám Phá Cơ Thể Người Sách Hay PDF

“Sách Hay” Cẩm Nang Khám Phá Cơ Thể Người Thư Viện Sách Hay 

“Sách Hay” Cẩm Nang Khám Phá Cơ Thể Người Đọc Sách Hay 

“Sách Hay” Cẩm Nang Khám Phá Cơ Thể Người Sách Hay Online 

“Sách Hay” Cẩm Nang Khám Phá Cơ Thể Người Sách Hay Miễn Phí 

TẢI SÁCH FILE PDF MIỄN PHÍ

Thư Viện Sách Hay