“Sách Hay” Cẩm Nang Con Gái (Tái Bản 2021)

Chào mừng bạn đến với Website The-Solina.com chuyên trang tổng hợp đa dạng các thể loại sách hay, văn học, khoa học, truyện hay,… mang lại sự trãi nghiệm đọc sách hay tuyệt vời hoàn toàn miễn phí. 

Hãy bắt đầu cuộc hành trình khám phá Thư Viện Sách Hay ngay bây giờ để khám phá một thế giới vô tận của tri thức, sự sáng tạo và niềm đam mê ẩn chứa trong những cuốn sách.

Sách là một nguồn tài nguyên quan trọng dành cho những người quan tâm đến Sách Hay

Các bạn đang xem chuyên mục Sách Nuôi Dạy Con bài viết “Sách Hay” Cẩm Nang Con Gái (Tái Bản 2021) chúc bạn đọc sách thoải mái 

Giới Thiệu “Sách Hay” Cẩm Nang Con Gái (Tái Bản 2021)

Mời các bạn trãi nghiệm thông tin về “Sách Hay” Cẩm Nang Con Gái (Tái Bản 2021)

Nhà cung cấp:FIRST NEWS
Tác giả:Violeta Basic
Nhà xuất bản:NXB Tổng Hợp TPHCM
Hình thức bìa:Bìa Mềm

Mã hàng 8935086854648 Tên Nhà Cung Cấp FIRST NEWS Tác giả Violeta Basic Người Dịch Thanh Giang NXB NXB Tổng Hợp TPHCM Năm XB 2021 Trọng lượng (gr) 200 Kích Thước Bao Bì 20.5 x 15 x 0.3 cm Số trang 152 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm hiển thị trong Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Giáo Dục Trẻ Tuổi Teen bán chạy của tháng

Cẩm Nang Con Gái (Tái Bản 2021)

Tuổi dậy thì như một thế giới lung linh sắc màu nhưng cũng thật lắm “ngóc ngách” khó hiểu. Những ai đã đi qua tuổi dậy thì có lẽ chẳng bao giờ quên sự ngạc nhiên tột bậc khi một sáng đứng trước gương, thấy cơ thể mình… khang khác. Và những điều mới mẻ cứ “dắt díu” nhau đến mỗi ngày.

Khi người lớn đôi khi còn ngần ngại “bật mí” những thắc mắc dài dằng dặc về giới tính, sinh lý… của bạn trẻ thì “Cẩm nang con gái” của nữ tác giả Violeta BaBíc sẽ là người bạn dễ thương đồng hành cùng các em gái trong tuổi dậy thì.

Với “Cẩm nang con gái”, các bé gái từ 9 – 19 tuổi sẽ được trang bị kiến thức về những vấn đề gần gũi trong cuộc sống của mình. Các em sẽ hiểu hơn về những thay đổi tâm sinh lý trong giai đoạn dậy thì, những điều mà các em không biết thổ lộ cùng ai.

Bên cạnh đó, trong cuốn sách, tác giả Violeta BaBíc chia sẻ tỉ mỉ về bí quyết cho làn da khỏe mạnh, bí quyết chăm sóc đôi chân, chăm sóc tóc, tập thể dục thể thao, giữ gìn vóc dáng… Tám nguyên tắc để sống khỏe mạnh được liệt kê ngắn gọn: ăn uống điều độ, không bỏ bữa; ăn chậm nhai kỹ; uống nước lọc, không dùng thức uống có cồn, hoạt động thể chất nhiều, nói không với thuốc lá, luôn lạc quan, ngủ ít nhất 8 tiếng mỗi ngày.

Các em còn học được cách vệ sinh cá nhân đúng cách như rửa tay, tắm gội… để có được sức khỏe như ý. Nhờ thế, các em sẽ tự tin và dần trở thành những cô nàng duyên dáng, đáng yêu

Ngôn ngữ của “Cẩm nang con gái” súc tích, ân cần, như một người bạn thủ thỉ với bạn đọc những chia sẻ cần thiết.

Thông Tin “Sách Hay” Cẩm Nang Con Gái (Tái Bản 2021)

“Sách Hay” Cẩm Nang Con Gái (Tái Bản 2021) Sách Hay PDF

“Sách Hay” Cẩm Nang Con Gái (Tái Bản 2021) Thư Viện Sách Hay 

“Sách Hay” Cẩm Nang Con Gái (Tái Bản 2021) Đọc Sách Hay 

“Sách Hay” Cẩm Nang Con Gái (Tái Bản 2021) Sách Hay Online 

“Sách Hay” Cẩm Nang Con Gái (Tái Bản 2021) Sách Hay Miễn Phí 

TẢI SÁCH FILE PDF MIỄN PHÍ

Thư Viện Sách Hay