“Sách Hay” Cái Chết Của Nền Dân Chủ: Những Bước Tiến Quyền Lực Của Hitler

Chào mừng bạn đến với Website The-Solina.com chuyên trang tổng hợp đa dạng các thể loại sách hay, văn học, khoa học, truyện hay,… mang lại sự trãi nghiệm đọc sách hay tuyệt vời hoàn toàn miễn phí. 

Hãy bắt đầu cuộc hành trình khám phá Thư Viện Sách Hay ngay bây giờ để khám phá một thế giới vô tận của tri thức, sự sáng tạo và niềm đam mê ẩn chứa trong những cuốn sách.

Sách là một nguồn tài nguyên quan trọng dành cho những người quan tâm đến Sách Hay

Các bạn đang xem chuyên mục Sách Tiểu Sử Hồi Ký bài viết “Sách Hay” Cái Chết Của Nền Dân Chủ: Những Bước Tiến Quyền Lực Của Hitler chúc bạn đọc sách thoải mái 

Giới Thiệu “Sách Hay” Cái Chết Của Nền Dân Chủ: Những Bước Tiến Quyền Lực Của Hitler

Mời các bạn trãi nghiệm thông tin về “Sách Hay” Cái Chết Của Nền Dân Chủ: Những Bước Tiến Quyền Lực Của Hitler

Nhà cung cấp:Phanbook
Tác giả:Benjamin Carter Hett
Nhà xuất bản:Lao Động
Hình thức bìa:Bìa Mềm

Mã hàng 8936144201527 Tên Nhà Cung Cấp Phanbook Tác giả Benjamin Carter Hett Người Dịch Huỳnh Hoa NXB Lao Động Năm XB 2022 Trọng lượng (gr) 499 Kích Thước Bao Bì 23.5 x 15.5 x 1.7 cm Số trang 362 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm hiển thị trong Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Chính Trị bán chạy của tháng

Tại sao một nền dân chủ khai sáng như Cộng hòa Weimar lại mọc lên một chế độ tàn ác nhất trong lịch sử loài người? Tại sao một chính phủ dân chủ lại để một kẻ độc tài như Hitler nắm quyền? Có phải chủ nghĩa Quốc xã hình thành bởi vì quyền lực không được kiểm soát? Có phải chủ nghĩa Quốc xã là một vấn đề riêng biệt của nước Đức, hay là biểu hiện của một cuộc khủng hoảng rộng lớn hơn? Có phải sự trỗi dậy của Hitler là tất yếu hay nó chỉ là ngẫu nhiên? Tất cả sẽ được Benjamin Carter Hett giải đáp phần nào trong tựa sách: CÁI CHẾT CỦA NỀN DÂN CHỦ.

Cái Chết Của Nền Dân Chủ – Những Bước Tiến Quyền Lực Của Hitler (tựa gốc: The Death of Democracy: Hitler’s Rise to Power and The Downfall of The Weimar Republic) là tác phẩm biên khảo lịch sử của Benjamin Carter Hett, được xuất bản lần đầu năm 2018 và đã được dịch ra nhiều thứ tiếng.

Cộng hòa Weimar (Weimar Republic) là tên gọi không chính thức của nước Đức từ 1918 đến 1933, khi một nền dân chủ cộng hòa được thiết lập, nối giữa Đế chế Đức theo chế độ quân chủ lập hiến trước năm 1918 và Đế chế Đức theo chế độ độc tài Quốc xã từ năm 1933 (Đế chế thứ Ba, Đệ tam Đế chế). Tên gọi Cộng hòa Weimar được đặt theo tên của thị trấn Weimar, nơi Quốc hội lập hiến của Đức làm việc và soạn thảo bản hiến pháp Cộng hòa đầu tiên, gọi là Hiến pháp Weimar.

——

“Uyên bác, giàu thông tin…hấp dẫn. Hett cho chúng ta thấy bài học về sự mong manh của nền dân chủ và sự nguy hiểm của niềm tin tự mãn rằng các thể chế tự do sẽ luôn bảo vệ chúng ta.” – The Times.

“Benjamin Carter Hett là một trong số ít các nhà sử học có khả năng suy nghĩ thấu đáo và biết cách kể một câu chuyện hay – mà không cần đơn giản hóa nó. Cuốn sách của ông đã giải quyết một trong những câu hỏi thú vị nhất lịch sử nước Đức: Làm thế nào mà một quốc gia có học thức và phát triển như Đức lại có thể rơi vào tay Adolf Hitler?” – Stefan Aust.

“[Một] nghiên cứu cực kỳ xuất sắc về sự kết thúc của chế độ lập hiến ở Đức… Được viết cẩn thận cùng nền tảng kiến thức tốt, với các bản vẽ thu nhỏ chỉn chu về các cá nhân và các cuộc thảo luận ngắn gọn về thể chế và kinh tế… [Benjamin Carter Hett] đã mô tả một cách nhạy cảm về một cuộc khủng hoảng đạo đức trước một thảm họa đạo đức” – Timothy Snyder, The New York Times Book Review.

Thông tin tác giả

Benjamin Carter Hett là sử gia người Canada, hiện sống tại Mỹ. Ông còn là Tiến sĩ Luật tại Đại học Luật Toronto và Tiến sĩ Sử học tại Đại học Harvard. Từ năm 2003, Benjamin Carter Hett trở thành giảng viên ngành lịch sử tại Đại học Hunter và Graduate Center, City University of New York.

Ông nghiên cứu sâu về lịch sử Đức Quốc xã và có các tác phẩm như: Death in the Tiergarten (2004), Crossing Hitler (2008), Burning the Reichstag (2013) đã gây tiếng vang lớn bởi phương pháp nghiên cứu hiện đại, sự uyên bác và tính hấp dẫn, được ghi nhận bằng giải thưởng Fraenkel Prize.

The Death of Democracy (Cái chết của nền dân chủ) là tác phẩm được dịch nhiều thứ tiếng và được giới nghiên cứu lịch sử đánh giá cao.

Thông Tin “Sách Hay” Cái Chết Của Nền Dân Chủ: Những Bước Tiến Quyền Lực Của Hitler

“Sách Hay” Cái Chết Của Nền Dân Chủ: Những Bước Tiến Quyền Lực Của Hitler Sách Hay PDF

“Sách Hay” Cái Chết Của Nền Dân Chủ: Những Bước Tiến Quyền Lực Của Hitler Thư Viện Sách Hay 

“Sách Hay” Cái Chết Của Nền Dân Chủ: Những Bước Tiến Quyền Lực Của Hitler Đọc Sách Hay 

“Sách Hay” Cái Chết Của Nền Dân Chủ: Những Bước Tiến Quyền Lực Của Hitler Sách Hay Online 

“Sách Hay” Cái Chết Của Nền Dân Chủ: Những Bước Tiến Quyền Lực Của Hitler Sách Hay Miễn Phí 

TẢI SÁCH FILE PDF MIỄN PHÍ

Thư Viện Sách Hay