“Sách Hay” Bóc Phốt Tài Chính – Giàu Chậm Nhưng Chắc (Tái Bản 2022)

Chào mừng bạn đến với Website The-Solina.com chuyên trang tổng hợp đa dạng các thể loại sách hay, văn học, khoa học, truyện hay,… mang lại sự trãi nghiệm đọc sách hay tuyệt vời hoàn toàn miễn phí. 

Hãy bắt đầu cuộc hành trình khám phá Thư Viện Sách Hay ngay bây giờ để khám phá một thế giới vô tận của tri thức, sự sáng tạo và niềm đam mê ẩn chứa trong những cuốn sách.

Sách là một nguồn tài nguyên quan trọng dành cho những người quan tâm đến Sách Hay

Các bạn đang xem chuyên mục Sách Kinh Tế bài viết “Sách Hay” Bóc Phốt Tài Chính – Giàu Chậm Nhưng Chắc (Tái Bản 2022) chúc bạn đọc sách thoải mái 

Giới Thiệu “Sách Hay” Bóc Phốt Tài Chính – Giàu Chậm Nhưng Chắc (Tái Bản 2022)

Mời các bạn trãi nghiệm thông tin về “Sách Hay” Bóc Phốt Tài Chính – Giàu Chậm Nhưng Chắc (Tái Bản 2022)

Nhà xuất bản:NXB Dân Trí
Tác giả:Nguyễn Trọng Nhân
Hình thức bìa:Bìa Mềm

Mã hàng 9786043560114 Nhà Cung Cấp Công Ty Cổ Phần Time Books Tác giả Nguyễn Trọng Nhân NXB NXB Dân Trí Năm XB 2020 Ngôn Ngữ Tiếng Việt Trọng lượng (gr) 300 Kích Thước Bao Bì 20.5 x 14 x 1 cm Số trang 216 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Phân Tích Kinh Tế bán chạy của tháng

Bóc Phốt Tài Chính – Giàu Chậm Nhưng Chắc (Tái Bản 2022)

Giới thiệu tác giả

Tác giả Nguyễn Trọng Nhân sinh ra ở Vũng Tàu, học ở Úc. Là một người tự nhận là viết vì rảnh, rảnh tới độ chủ đề nào cũng tham gia. Muốn chinh phục thế giới nhưng chưa nghĩ ra và không thể.

Tác giả bắt đầu với những bài viết trên Facebook. Mục đích ban đầu là để thỏa mãn bản thân chứ không mong muốn gì. Qua những bài viết chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm của bản thân về tài chinh, chứng khoán tác giả muốn muốn lan tỏa đến nhiều người hơn, vậy là ý tưởng cho chủ đề “Bóc Phốt Tài Chính” ra đời.

Giới thiệu nội dung sách

Đây không phải cuốn sách dạy bạn lướt sóng chứng khoán, đây là cuốn sách giúp bạn nhìn rõ những góc tối, góc khuất của chứng khoán

Đây cũng không phải cuốn sách về tài chính đơn thuần, đây là cuốn sách giúp bạn giữ vững tâm thế giữa thời buổi tràn lan những nỗi bất an về tiền bạc.

Tiền

– Nên để tiền vào đâu, phân chia tài sản thế nào?

– Đầu tư dài hạn, nói dễ làm khó, vì sao?

– Chứng khoán Việt Nam có an toàn hay thua Mỹ?

Hay đến những vấn đề cực “đời”

– Lương thấp không bao giờ nuôi được đam mê

– Thế hệ trẻ bỏ việc văn phòng để chạy Grab, thực tế hay hiểu sai?

– Con gái yêu vì tiền là thực dụng hay lẽ thường?

Phong cách viết đơn giản và dễ tiếp cận, “Bóc phốt tài chính” chính xác đã “lột trần” những khái niệm từ đơn giản cho đến phức tạp nhất trong lĩnh vực tài chính. Đây là cuốn sách dành cho tất cả mọi người, dù bạn là sinh viên, nhân viên hay làm trong những lĩnh vực ít tiếp xúc với chứng khoán thì vẫn hiểu được nội dung của cuốn sách. Những câu chuyện được tác giả “gần gũi hoá” trở nên thực tế và phản ánh đúng thực trạng đời sống hiện nay dưới góc nhìn tài chính.

“Thị trường sẽ luôn thay đổi dù có bạn hay không. Chỉ có một cách duy nhất để kiếm lời và tồn tại lâu dài trong thị trường. Đó là trở thành nhà đầu tư dài hạn nắm giữ một rổ cổ phiếu tạo ra sản phẩm giá trị thật. Còn không thì bạn chỉ đốt tiền và giao nó cho người khác”.

Cuốn sách này dành cho những ai muốn “giàu chậm nhưng chắc”.

Thông Tin “Sách Hay” Bóc Phốt Tài Chính – Giàu Chậm Nhưng Chắc (Tái Bản 2022)

“Sách Hay” Bóc Phốt Tài Chính – Giàu Chậm Nhưng Chắc (Tái Bản 2022) Sách Hay PDF

“Sách Hay” Bóc Phốt Tài Chính – Giàu Chậm Nhưng Chắc (Tái Bản 2022) Thư Viện Sách Hay 

“Sách Hay” Bóc Phốt Tài Chính – Giàu Chậm Nhưng Chắc (Tái Bản 2022) Đọc Sách Hay 

“Sách Hay” Bóc Phốt Tài Chính – Giàu Chậm Nhưng Chắc (Tái Bản 2022) Sách Hay Online 

“Sách Hay” Bóc Phốt Tài Chính – Giàu Chậm Nhưng Chắc (Tái Bản 2022) Sách Hay Miễn Phí 

TẢI SÁCH FILE PDF MIỄN PHÍ

Thư Viện Sách Hay