“Sách Hay” Biến Mọi Thứ Thành Tiền – Make Money

Chào mừng bạn đến với Website The-Solina.com chuyên trang tổng hợp đa dạng các thể loại sách hay, văn học, khoa học, truyện hay,… mang lại sự trãi nghiệm đọc sách hay tuyệt vời hoàn toàn miễn phí. 

Hãy bắt đầu cuộc hành trình khám phá Thư Viện Sách Hay ngay bây giờ để khám phá một thế giới vô tận của tri thức, sự sáng tạo và niềm đam mê ẩn chứa trong những cuốn sách.

Sách là một nguồn tài nguyên quan trọng dành cho những người quan tâm đến Sách Hay

Các bạn đang xem chuyên mục Sách Kinh Tế bài viết “Sách Hay” Biến Mọi Thứ Thành Tiền – Make Money chúc bạn đọc sách thoải mái 

Giới Thiệu “Sách Hay” Biến Mọi Thứ Thành Tiền – Make Money

Mời các bạn trãi nghiệm thông tin về “Sách Hay” Biến Mọi Thứ Thành Tiền – Make Money

Nhà cung cấp:CÔNG TY TNHH PHÁT HÀNH S BOOKS
Tác giả:Nguyễn Anh Dũng
Nhà xuất bản:Thế Giới
Hình thức bìa:Bìa Mềm

Mã hàng 9786043654370 Tên Nhà Cung Cấp CÔNG TY TNHH PHÁT HÀNH S BOOKS Tác giả Nguyễn Anh Dũng NXB Thế Giới Năm XB 2023 Trọng lượng (gr) 325 Kích Thước Bao Bì 20 x 13 x 1.5 cm Số trang 285 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Khởi Nghiệp – Làm Giàu bán chạy của tháng

Bí quyết giúp bạn thoát nghèo để đạt được thành công và giàu có thực sự “Biến mọi thứ thành tiền” là cuốn sách xoay quanh chủ đề tài chính cá nhân. Đây là vấn đề đang được nhiều người, trong đó có các bạn trẻ đặc biệt quan tâm. Cuốn sách định hướng người đọc về cách kiếm tiền, tư duy làm giàu, cách áp dụng những phương pháp làm giàu vào cuộc sống và phát triển bản thân. Bí quyết giúp bạn thoát nghèo để đạt được thành công và giàu có thực sự ở đây không phải là công thức cho tất cả mọi người.

Cuốn sách chỉ ra cho bạn phương thức, công cụ phù hợp đạt được cơ hội chiến thắng là hiểu chính bản thân mình.

“Biến mọi thứ thành tiền” gồm 3 phần lớn:

Phần 1: Khát vọng biến mọi thứ thành tiền

Phần 2: Biến mọi thứ thành tiền

Phần 3: Sáng tạo dòng tiền

Dường như danh từ “tiền” được nhắc đến xuyên suốt cả cuốn sách. Vậy thế nào là tiền? Trong quan niệm của mỗi người, vai trò của tiền là gì? Ngay trong phần một của cuốn sách đã chỉ ra cho người đọc, việc kiếm tiền gây ra nhiều khó khăn. Mỗi một người sẽ đi tìm ra khó khăn của riêng mình, bắt đầu tìm kiếm giá trị của tiền, cách thức phát triển đồng tiền. Đồng tiền sống là đồng tiền có thể tự động hóa, tái tạo và tạo ra giá trị thành công. Cuốn sách được doanh nhân trẻ thành đạt Nguyễn Anh Dũng, người biến những trang sách tri thức mang lại giá trị tốt đẹp cho con người. Mong muốn của anh sẽ gợi mở nguồn cảm hứng khởi nghiệp, mở rộng góc nhìn và có quyết định sáng suốt hơn cho các doanh nhân, bạn trẻ.

Tác giả chia sẻ: “Tiền được tạo ra bởi trí tuệ, sức lao động, thời gian của con người nên những gì tạo ra trí tuệ, sức khỏe, tiết kiệm thời gian đều sẽ tạo ra tiền.”

“Cuộc chơi về tiên là cuộc chơi mà tất cả mọi người trong xã hội này đều phải trải qua. Vì vậy chúng ta hãy đồng ý với nhau rằng những người được học, được biết, được rèn luyện chắc chắn sẽ có được thành quả tốt hơn và xứng đáng hơn thay vì chờ đợi sự may mắn.”

Cuốn sách “Biến mọi thứ thành tiền” này có thể không phải là phương thứ duy nhất nhưng nó đã minh chứng bằng sự thành công của Sbooks – một doanh nghiệp trẻ sớm đạt được những thành tựu trong khoảng thời gian ngắn.

Thông Tin “Sách Hay” Biến Mọi Thứ Thành Tiền – Make Money

“Sách Hay” Biến Mọi Thứ Thành Tiền – Make Money Sách Hay PDF

“Sách Hay” Biến Mọi Thứ Thành Tiền – Make Money Thư Viện Sách Hay 

“Sách Hay” Biến Mọi Thứ Thành Tiền – Make Money Đọc Sách Hay 

“Sách Hay” Biến Mọi Thứ Thành Tiền – Make Money Sách Hay Online 

“Sách Hay” Biến Mọi Thứ Thành Tiền – Make Money Sách Hay Miễn Phí 

TẢI SÁCH FILE PDF MIỄN PHÍ

Thư Viện Sách Hay