“Sách Hay” Bí Quyết Giúp Con Tăng Khả Năng Tập Trung

Chào mừng bạn đến với Website The-Solina.com chuyên trang tổng hợp đa dạng các thể loại sách hay, văn học, khoa học, truyện hay,… mang lại sự trãi nghiệm đọc sách hay tuyệt vời hoàn toàn miễn phí. 

Hãy bắt đầu cuộc hành trình khám phá Thư Viện Sách Hay ngay bây giờ để khám phá một thế giới vô tận của tri thức, sự sáng tạo và niềm đam mê ẩn chứa trong những cuốn sách.

Sách là một nguồn tài nguyên quan trọng dành cho những người quan tâm đến Sách Hay

Các bạn đang xem chuyên mục Sách Nuôi Dạy Con bài viết “Sách Hay” Bí Quyết Giúp Con Tăng Khả Năng Tập Trung chúc bạn đọc sách thoải mái 

Giới Thiệu “Sách Hay” Bí Quyết Giúp Con Tăng Khả Năng Tập Trung

Mời các bạn trãi nghiệm thông tin về “Sách Hay” Bí Quyết Giúp Con Tăng Khả Năng Tập Trung

Nhà xuất bản:NXB Văn Học
Tác giả:Hạnh Nguyên
Hình thức bìa:Bìa Mềm

Mã hàng 8936049955747 Nhà Cung Cấp Cty Văn Hóa & Truyền Thông Liên Việt Tác giả Hạnh Nguyên NXB NXB Văn Học Năm XB 2019 Trọng lượng (gr) 280 Kích Thước Bao Bì 16 x 24 Số trang 264 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Phát Triển Kỹ Năng – Trí Tuệ Cho Trẻ bán chạy của tháng

Rất nhiều bậc cha mẹ cho rằng phân tán, thiếu tập trung là loại bệnh của con em họ và nó làm họ vô cùng đau đầu, không tìm ra cách giải quyết thấu đáo. Cho dù trách mắng, bắt chịu phạt nhưng chúng vẫn chứng nào tật nấy. Phải chăng bắt trẻ em tập trung là không thể? Hay theo độ tuổi lớn dần khả năng tập trung của chúng sẽ tốt hơn?
Có người quan niệm trẻ con không thể tập trung là chuyện thường tình, “nó ngồi không yên” là do nó còn nhỏ, cứ kệ nó đi, lớn lên nó khắc thay đổi. Có người thì quá lo lắng về việc mất tập trung của con cái nên đã gây áp chế đặc biệt khiến chúng rơi và trạng thái chống đối, thiếu hợp tác với cha mẹ. Trên thực tế việc bỏ mặc trẻ hay áp chế trẻ đều không phải là biện pháp tốt.
Khả năng tập trung cao sẽ giúp một người bình thường làm được những điều phi thường. Cuốn sách bật mí cho bạn “Bí quyết giúp con tăng khả năng tập trung” để con đạt được những thành công trong cuộc đời.

Thông Tin “Sách Hay” Bí Quyết Giúp Con Tăng Khả Năng Tập Trung

“Sách Hay” Bí Quyết Giúp Con Tăng Khả Năng Tập Trung Sách Hay PDF

“Sách Hay” Bí Quyết Giúp Con Tăng Khả Năng Tập Trung Thư Viện Sách Hay 

“Sách Hay” Bí Quyết Giúp Con Tăng Khả Năng Tập Trung Đọc Sách Hay 

“Sách Hay” Bí Quyết Giúp Con Tăng Khả Năng Tập Trung Sách Hay Online 

“Sách Hay” Bí Quyết Giúp Con Tăng Khả Năng Tập Trung Sách Hay Miễn Phí 

TẢI SÁCH FILE PDF MIỄN PHÍ

Thư Viện Sách Hay