“Sách Hay” Bí Mật Của Phan Thiên Ân (Tái Bản 2021)

Chào mừng bạn đến với Website The-Solina.com chuyên trang tổng hợp đa dạng các thể loại sách hay, văn học, khoa học, truyện hay,… mang lại sự trãi nghiệm đọc sách hay tuyệt vời hoàn toàn miễn phí. 

Hãy bắt đầu cuộc hành trình khám phá Thư Viện Sách Hay ngay bây giờ để khám phá một thế giới vô tận của tri thức, sự sáng tạo và niềm đam mê ẩn chứa trong những cuốn sách.

Sách là một nguồn tài nguyên quan trọng dành cho những người quan tâm đến Sách Hay

Các bạn đang xem chuyên mục Sách Kinh Tế bài viết “Sách Hay” Bí Mật Của Phan Thiên Ân (Tái Bản 2021) chúc bạn đọc sách thoải mái 

Giới Thiệu “Sách Hay” Bí Mật Của Phan Thiên Ân (Tái Bản 2021)

Mời các bạn trãi nghiệm thông tin về “Sách Hay” Bí Mật Của Phan Thiên Ân (Tái Bản 2021)

Nhà xuất bản:NXB Thế Giới
Tác giả:Alan Phan
Hình thức bìa:Bìa Mềm

Mã hàng 9786047789078 Nhà Cung Cấp CÔNG TY TNHH HAPPY LIVE Tác giả Alan Phan NXB NXB Thế Giới Năm XB 2021 Trọng lượng (gr) 110 Kích Thước Bao Bì 15 x 10 x 1 cm Số trang 211 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Nhân vật – Bài Học Kinh doanh bán chạy của tháng

Bí Mật Của Phan Thiên Ân

Những bài học về tinh thần, tâm linh và trí tuệ đã được chính tiến sĩ Alan Phan chắp bút & phóng tác lại theo nguyên tác của cuốn sách vô giá theo thời gian “Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới” của Og Mandino.

Lối viết dung dị, đơn giản: dùng một câu chuyện với bối cảnh thân thuộc và mười tờ kinh để thắp nên những bài học thay đổi cuộc đời – tất cả sẽ làm nên những sự thay đổi “diệu kì” khi ta áp dụng triệt để.

Trong cuốn sách người đọc sẽ tìm thấy nhiều bất ngờ thú vị về việc khám phá chính bản thân và sức mạnh nội tại của mình qua ngòi bút “không-kinh-tế” và “đầy tính triết lý nhân sinh” của một “triết gia doanh nhân” bậc thầy Alan Phan.

“Con đường để đạt được thành công và giàu có đều có những thử thách. Và để thành công hay giàu có cần phải có kinh nghiệm và bí quyết.
 
Tất cả những công thức thành công, hạnh phúc, bình an và tiền bạc của những người giàu nhất thế giới sẽ được gói gọn trong cuốn sách này qua 10 tờ kinh. Mỗi tờ kinh là những lời chỉ dạy của tiền nhân, chứa đựng một nguyên lý, một định luật, một sự thực căn bản mà người đọc phải thấu hiểu và ghi khắc vào tiềm thức. Khi bạn đã đưa những nguyên lý này vào tận bản năng, bạn sẽ có quyền lực để thâu lượm tất cả sự giàu sang mà bạn muốn.”

Thông Tin “Sách Hay” Bí Mật Của Phan Thiên Ân (Tái Bản 2021)

“Sách Hay” Bí Mật Của Phan Thiên Ân (Tái Bản 2021) Sách Hay PDF

“Sách Hay” Bí Mật Của Phan Thiên Ân (Tái Bản 2021) Thư Viện Sách Hay 

“Sách Hay” Bí Mật Của Phan Thiên Ân (Tái Bản 2021) Đọc Sách Hay 

“Sách Hay” Bí Mật Của Phan Thiên Ân (Tái Bản 2021) Sách Hay Online 

“Sách Hay” Bí Mật Của Phan Thiên Ân (Tái Bản 2021) Sách Hay Miễn Phí 

TẢI SÁCH FILE PDF MIỄN PHÍ

Thư Viện Sách Hay