“Sách Hay” Bên Rặng Tuyết Sơn (Tái Bản 2021)

Chào mừng bạn đến với Website The-Solina.com chuyên trang tổng hợp đa dạng các thể loại sách hay, văn học, khoa học, truyện hay,… mang lại sự trãi nghiệm đọc sách hay tuyệt vời hoàn toàn miễn phí. 

Hãy bắt đầu cuộc hành trình khám phá Thư Viện Sách Hay ngay bây giờ để khám phá một thế giới vô tận của tri thức, sự sáng tạo và niềm đam mê ẩn chứa trong những cuốn sách.

Sách là một nguồn tài nguyên quan trọng dành cho những người quan tâm đến Sách Hay

Các bạn đang xem chuyên mục Sách Tâm Lý – Kỹ năng Sống bài viết “Sách Hay” Bên Rặng Tuyết Sơn (Tái Bản 2021) chúc bạn đọc sách thoải mái 

Giới Thiệu “Sách Hay” Bên Rặng Tuyết Sơn (Tái Bản 2021)

Mời các bạn trãi nghiệm thông tin về “Sách Hay” Bên Rặng Tuyết Sơn (Tái Bản 2021)

Nhà cung cấp:FIRST NEWS
Tác giả:Swami Amar Jyoti
Nhà xuất bản:NXB Thế Giới
Hình thức bìa:Bìa Mềm

Mã hàng 8935086854433 Tên Nhà Cung Cấp FIRST NEWS Tác giả Swami Amar Jyoti Người Dịch Nguyên Phong NXB NXB Thế Giới Năm XB 2021 Ngôn Ngữ Tiếng Việt Trọng lượng (gr) 250 Kích Thước Bao Bì 20.5 x 14.5 cm Số trang 216 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Kỹ năng sống bán chạy của tháng

Bên Rặng Tuyết Sơn là một trong những quyển sách thuộc bộ sách khoa học tâm linh nổi tiếng của dịch giả Nguyên Phong. Khơi nguồn từ vùng núi Himalaya xa xôi và vùng đồng bằng Ấn Độ, Bên Rặng Tuyết Sơn mang đến cho bạn đọc những sự thật vĩ đại về tâm linh và vai trò của việc làm chủ tâm linh cũng như làm chủ số phận. Tác phẩm còn khơi dậy những giá trị cao đẹp như: Tính trung thực, trái tim bao dung, lòng trắc ẩn, sự thông thái, lòng tín ngưỡng và tình yêu bao la.

Câu chuyện bắt đầu từ việc Satyakam đến thung lũng Saraswati để tầm sư học đạo. Nhưng không ngờ rằng, khi đến đây, thì vị đạo sư già đã chờ anh rồi, không những thế, ông còn nói đúng tên anh và biết anh đến gặp ông để làm gì dù rằng anh chưa hề xưng tên cũng như chưa nói mục đích của mình đến đây.

Dài học đầu tiên của Satyakam là quên đi thời gian. Việc này nghe qua tưởng chừng như đơn giản nhưng khi bắt đầu thực hiện lại không đơn giản chút nào. Cũng như việc lắng nghe những âm thanh của vũ trụ như tiếng lá rơi, tiếng gió thổi, tiếng nước reo cũng không dễ dàng thực hiện nếu trong lòng ta vẫn còn nhiều tạp âm. Chúng ta sẽ được trải nghiệm những giây phút bình yên thông qua chuyến hành trình đi tìm chân lý của Satyakam dưới sự hướng dẫn của vị đạo sư trong dãy núi Tuyết Sơn để hiểu rõ hơn về sức mạnh vĩnh hằng của thế giới tâm linh cũng như khám phá chính tiếng nói nội tâm của bản thân mình.

Thông Tin “Sách Hay” Bên Rặng Tuyết Sơn (Tái Bản 2021)

“Sách Hay” Bên Rặng Tuyết Sơn (Tái Bản 2021) Sách Hay PDF

“Sách Hay” Bên Rặng Tuyết Sơn (Tái Bản 2021) Thư Viện Sách Hay 

“Sách Hay” Bên Rặng Tuyết Sơn (Tái Bản 2021) Đọc Sách Hay 

“Sách Hay” Bên Rặng Tuyết Sơn (Tái Bản 2021) Sách Hay Online 

“Sách Hay” Bên Rặng Tuyết Sơn (Tái Bản 2021) Sách Hay Miễn Phí 

TẢI SÁCH FILE PDF MIỄN PHÍ

Thư Viện Sách Hay