“Sách Hay” Bán Hàng Shopee Thực Chiến Từ A-Z – 36 Chiến Lược Đỉnh Cao Bùng Nổ Doanh Số (Tái Bản)

Chào mừng bạn đến với Website The-Solina.com chuyên trang tổng hợp đa dạng các thể loại sách hay, văn học, khoa học, truyện hay,… mang lại sự trãi nghiệm đọc sách hay tuyệt vời hoàn toàn miễn phí. 

Hãy bắt đầu cuộc hành trình khám phá Thư Viện Sách Hay ngay bây giờ để khám phá một thế giới vô tận của tri thức, sự sáng tạo và niềm đam mê ẩn chứa trong những cuốn sách.

Sách là một nguồn tài nguyên quan trọng dành cho những người quan tâm đến Sách Hay

Các bạn đang xem chuyên mục Sách Kinh Tế bài viết “Sách Hay” Bán Hàng Shopee Thực Chiến Từ A-Z – 36 Chiến Lược Đỉnh Cao Bùng Nổ Doanh Số (Tái Bản) chúc bạn đọc sách thoải mái 

Giới Thiệu “Sách Hay” Bán Hàng Shopee Thực Chiến Từ A-Z – 36 Chiến Lược Đỉnh Cao Bùng Nổ Doanh Số (Tái Bản)

Mời các bạn trãi nghiệm thông tin về “Sách Hay” Bán Hàng Shopee Thực Chiến Từ A-Z – 36 Chiến Lược Đỉnh Cao Bùng Nổ Doanh Số (Tái Bản)

Nhà xuất bản:Thanh Niên
Tác giả:Văn Chính
Hình thức bìa:Bìa Cứng

Mã hàng 9786043588644 Nhà Cung Cấp NGUYỄN VĂN CHÍNH Tác giả Văn Chính NXB Thanh Niên Năm XB 2022 Ngôn Ngữ Tiếng Việt Trọng lượng (gr) 600 Kích Thước Bao Bì 24 x 16 x 2.2cm Số trang 245 Hình thức Bìa Cứng Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Nhân vật – Bài Học Kinh doanh bán chạy của tháng

Bán Hàng Shopee Thực Chiến Từ A-Z – 36 Chiến Lược Đỉnh Cao Bùng Nổ Doanh Số (Tái Bản)

Hành trình vạn dặm luôn bắt đầu từ những bước chân đầu tiên. Tôi mong các bạn một khi đã lựa chọn bắt đầu thì hãy làm hết mình. Nếu chẳng may thất bại thì cũng không sao cả, vì chúng ta sẽ có thêm bài học, thêm kinh nghiệm. Về sau nhìn lại, bạn sẽ hiểu rằng mình chẳng may thất bại do yếu tố nào đó, như chọn sản phẩm sai chẳng hạn. Tôi cũng có lúc lựa chọn sản phẩm sai, mất đến 2 tỷ đồng trong một tháng. Sai lầm này cũng khiến tôi buồn chán trong một thời gian. Nhưng rồi tôi lại nghĩ rằng, mình bắt đầu từ con số 0 mà còn làm được, thì bây giờ có cơ hội tại sao lại không làm. Nói chung, khi chúng ta cố gắng suy nghĩ tích cực, không bỏ cuộc, thì chúng ta sẽ tự tạo ra được may mắn cho mình.

Khi đọc cuốn sách này hay tham gia các khóa học của tôi, mong các bạn nhớ rằng, câu “Tôi biết rồi” là câu cấm kỵ. Để có thể tìm ra lối thoát hoặc cải thiện, bùng nổ doanh số thì chúng ta cần lắng nghe, cần tiếp thu 100% những kiến thức được chia sẻ. Vì đôi khi, một kiến thức nho nhỏ lại là chiếc chìa khóa cho các bạn.

Có những bạn học trực tiếp với tôi trong 3 ngày mà chỉ nhớ một vài từ khoá nhưng hiệu quả đem lại thì rất tốt, doanh số tăng trưởng thêm 30-50%. Thậm chí, việc học lại khóa học Shopee Master hay đọc lại cuốn sách này cũng là bình thường. Khi đọc cuốn sách nhiều hơn một lần, bạn sẽ càng hiểu sâu về nó. Còn khi bạn nói hoặc nghĩ: “Tôi biết rồi”, thì não bạn sẽ tạo ra loại hoóc-môn ngăn cản việc tiếp thu kiến thức của bạn.

Bất kể bạn là ai, đang làm trong lĩnh vực gì, bạn cũng hoàn toàn có thể làm chủ thu nhập và theo đuổi đam mê kinh doanh của mình. Nhưng hãy nhớ rằng, xu thế của thị trường và những biến đổi kinh tế là điều mà bạn KHÔNG BAO GIỜ ĐƯỢC BỎ LỠ và SHOPEE là một trong số đó!

Thông Tin “Sách Hay” Bán Hàng Shopee Thực Chiến Từ A-Z – 36 Chiến Lược Đỉnh Cao Bùng Nổ Doanh Số (Tái Bản)

“Sách Hay” Bán Hàng Shopee Thực Chiến Từ A-Z – 36 Chiến Lược Đỉnh Cao Bùng Nổ Doanh Số (Tái Bản) Sách Hay PDF

“Sách Hay” Bán Hàng Shopee Thực Chiến Từ A-Z – 36 Chiến Lược Đỉnh Cao Bùng Nổ Doanh Số (Tái Bản) Thư Viện Sách Hay 

“Sách Hay” Bán Hàng Shopee Thực Chiến Từ A-Z – 36 Chiến Lược Đỉnh Cao Bùng Nổ Doanh Số (Tái Bản) Đọc Sách Hay 

“Sách Hay” Bán Hàng Shopee Thực Chiến Từ A-Z – 36 Chiến Lược Đỉnh Cao Bùng Nổ Doanh Số (Tái Bản) Sách Hay Online 

“Sách Hay” Bán Hàng Shopee Thực Chiến Từ A-Z – 36 Chiến Lược Đỉnh Cao Bùng Nổ Doanh Số (Tái Bản) Sách Hay Miễn Phí 

TẢI SÁCH FILE PDF MIỄN PHÍ

Thư Viện Sách Hay