“Sách Hay” Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu? (Tái Bản 2021)

Chào mừng bạn đến với Website The-Solina.com chuyên trang tổng hợp đa dạng các thể loại sách hay, văn học, khoa học, truyện hay,… mang lại sự trãi nghiệm đọc sách hay tuyệt vời hoàn toàn miễn phí. 

Hãy bắt đầu cuộc hành trình khám phá Thư Viện Sách Hay ngay bây giờ để khám phá một thế giới vô tận của tri thức, sự sáng tạo và niềm đam mê ẩn chứa trong những cuốn sách.

Sách là một nguồn tài nguyên quan trọng dành cho những người quan tâm đến Sách Hay

Các bạn đang xem chuyên mục Sách Tâm Lý – Kỹ năng Sống bài viết “Sách Hay” Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu? (Tái Bản 2021) chúc bạn đọc sách thoải mái 

Giới Thiệu “Sách Hay” Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu? (Tái Bản 2021)

Mời các bạn trãi nghiệm thông tin về “Sách Hay” Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu? (Tái Bản 2021)

Nhà cung cấp:AZ Việt Nam
Tác giả:Vãn Tình
Nhà xuất bản:NXB Thế Giới
Hình thức bìa:Bìa Mềm

Mã hàng 8935325050299 Tên Nhà Cung Cấp AZ Việt Nam Tác giả Vãn Tình Người Dịch Mỹ Linh NXB NXB Thế Giới Năm XB 2021 Ngôn Ngữ Tiếng Việt Trọng lượng (gr) 350 Kích Thước Bao Bì 20 x 14.5 cm Số trang 336 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Kỹ năng sống bán chạy của tháng

Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu? (Tái Bản 2021)

Câu trả lời này do chính bạn quyết định, chính bạn “định giá”.

Hơn bốn mươi câu chuyện trong sách xoay quanh các chủ đề tình yêu, hôn nhân, gia đình, sự nghiệp… đến từ chính cuộc sống của tác giả và những người xung quanh, vừa thực tế lại vừa gợi mở, dễ dàng giúp chúng ta liên hệ với tình huống của chính mình. Với những câu chuyện đó, Vãn Tình hi vọng có thể giúp các cô gái thoát khỏi tình cảnh khó khăn, tìm lại bản ngã, sống cuộc đời theo cách mà mình mong muốn.

Đọc cuốn sách này, đôi khi bạn nên dừng lại và thành thực với bản thân, liệu bạn có đang là phiên-bản-mà-bạn-yêu-thích-nhất, phiên-bản-bạn-mong-muốn-trở-thành. Hãy thử trả lời các câu hỏi: Sự thỏa hiệp có làm bạn hạnh phúc hay không? Bạn có đang cố gắng lấy lòng tất cả mọi người? Bạn có dám thay đổi?… Và quan trọng nhất: Bạn đắt giá bao nhiêu?

Về tác giả:

Vãn Tình là nhà biên kịch, tác giả. Các tác phẩm của Vãn Tình đều thẳng thắn, trực diện, đánh trúng tâm lý các cô gái. Đặc biệt cuốn sách Bạn đắt giá bao nhiêu? của cô đã bán được hàng trăm ngàn bản, đạt hơn 200 triệu lượt xem trên mạng, tạo nên một làn sóng mạnh mẽ nhằm cổ vũ tinh thần, cũng như góp phần thay đổi tư duy và quan điểm hạnh phúc của những người phụ nữ đã đọc cuốn sách.

Quan điểm của Vãn Tình:

“Nếu một người phụ nữ đánh mất chính mình thì cô ấy sẽ mất đi tất cả.”

Sách đã xuất bản:

Bạn đắt giá bao nhiêu? (2018)

Khí chất bao nhiêu – Hạnh phúc bấy nhiêu (2018)

Không tự khinh bỉ – Không tự phí hoài (2019)

Lấy tình thâm mà đổi đầu bạc (2019)

Không sợ chậm Chỉ sợ dừng (2020)

Thông Tin “Sách Hay” Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu? (Tái Bản 2021)

“Sách Hay” Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu? (Tái Bản 2021) Sách Hay PDF

“Sách Hay” Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu? (Tái Bản 2021) Thư Viện Sách Hay 

“Sách Hay” Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu? (Tái Bản 2021) Đọc Sách Hay 

“Sách Hay” Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu? (Tái Bản 2021) Sách Hay Online 

“Sách Hay” Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu? (Tái Bản 2021) Sách Hay Miễn Phí 

TẢI SÁCH FILE PDF MIỄN PHÍ

Thư Viện Sách Hay