“Sách Hay” Bác Hồ Với Thiếu Niên Nhi Đồng

Chào mừng bạn đến với Website The-Solina.com chuyên trang tổng hợp đa dạng các thể loại sách hay, văn học, khoa học, truyện hay,… mang lại sự trãi nghiệm đọc sách hay tuyệt vời hoàn toàn miễn phí. 

Hãy bắt đầu cuộc hành trình khám phá Thư Viện Sách Hay ngay bây giờ để khám phá một thế giới vô tận của tri thức, sự sáng tạo và niềm đam mê ẩn chứa trong những cuốn sách.

Sách là một nguồn tài nguyên quan trọng dành cho những người quan tâm đến Sách Hay

Các bạn đang xem chuyên mục Sách Tiểu Sử Hồi Ký bài viết “Sách Hay” Bác Hồ Với Thiếu Niên Nhi Đồng chúc bạn đọc sách thoải mái 

Giới Thiệu “Sách Hay” Bác Hồ Với Thiếu Niên Nhi Đồng

Mời các bạn trãi nghiệm thông tin về “Sách Hay” Bác Hồ Với Thiếu Niên Nhi Đồng

Nhà cung cấp:Cty Văn Hóa & Truyền Thông Trí Việt.
Tác giả:Tuệ Minh
Nhà xuất bản:Văn Học
Hình thức bìa:Bìa Mềm

Mã hàng 9786043946116 Tên Nhà Cung Cấp Cty Văn Hóa & Truyền Thông Trí Việt. Tác giả Tuệ Minh NXB Văn Học Năm XB 2023 Trọng lượng (gr) 200 Kích Thước Bao Bì 20.5 x 13 x 0.9 cm x 20.5 x 13 x 0.9 cm Số trang 180 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Câu Chuyện Cuộc Đời bán chạy của tháng

Bác Hồ Với Thiếu Niên Nhi Đồng

Cả cuộc đời vì nước, vì dân, Bác Hồ là biểu tượng cao đẹp nhất của chủ nghĩa yêu nước và chủ nghĩa anh hùng cách mạng Việt Nam. Tấm gương đạo đức trong sáng, phong cách sống và làm việc của Người là mẫu mực, có sức cảm hóa và thúc đẩy cho mọi thế hệ cán bộ, đảng viên và nhân dân học tập, noi theo.

Sáu cuốn sách: Bác Hồ của chúng em, Chuyện kể từ làng Sen, Bác Hồ cầu hiền tài, Bác Hồ – tấm gương sáng mãi, Bác Hồ với thiếu niên nhi đồng, Học Bác lòng ta trong sáng hơn là những câu chuyện nhỏ xung quanh cuộc đời của vị lãnh tụ kính yêu kể từ khi còn nhỏ sống cùng mẹ cha nơi làng Sen đầy ắp yêu thương cho đến khi bước lên tàu từ bến cảng Nhà Rồng ra đi tìm đường cứu nước. Hay những câu câu chuyện, ghi lại tình cảm ấm áp của Bác với thiếu niên nhi đồng trong và ngoài nước. Mỗi câu chuyện là một kỷ niệm xúc động về tình cảm chan chứa yêu thương của Bác dành cho thiếu nhi. Bao giờ, lúc nào, ở đâu Bác cũng luôn dành tình cảm yêu thương bao la vô bờ bến cho các cháu thiếu niên nhi đồng.

Thông Tin “Sách Hay” Bác Hồ Với Thiếu Niên Nhi Đồng

“Sách Hay” Bác Hồ Với Thiếu Niên Nhi Đồng Sách Hay PDF

“Sách Hay” Bác Hồ Với Thiếu Niên Nhi Đồng Thư Viện Sách Hay 

“Sách Hay” Bác Hồ Với Thiếu Niên Nhi Đồng Đọc Sách Hay 

“Sách Hay” Bác Hồ Với Thiếu Niên Nhi Đồng Sách Hay Online 

“Sách Hay” Bác Hồ Với Thiếu Niên Nhi Đồng Sách Hay Miễn Phí 

TẢI SÁCH FILE PDF MIỄN PHÍ

Thư Viện Sách Hay