“Sách Hay” Áo Xưa Dù Nhàu…

Chào mừng bạn đến với Website The-Solina.com chuyên trang tổng hợp đa dạng các thể loại sách hay, văn học, khoa học, truyện hay,… mang lại sự trãi nghiệm đọc sách hay tuyệt vời hoàn toàn miễn phí. 

Hãy bắt đầu cuộc hành trình khám phá Thư Viện Sách Hay ngay bây giờ để khám phá một thế giới vô tận của tri thức, sự sáng tạo và niềm đam mê ẩn chứa trong những cuốn sách.

Sách là một nguồn tài nguyên quan trọng dành cho những người quan tâm đến Sách Hay

Các bạn đang xem chuyên mục Sách Tiểu Sử Hồi Ký bài viết “Sách Hay” Áo Xưa Dù Nhàu… chúc bạn đọc sách thoải mái 

Giới Thiệu “Sách Hay” Áo Xưa Dù Nhàu…

Mời các bạn trãi nghiệm thông tin về “Sách Hay” Áo Xưa Dù Nhàu…

Nhà cung cấp:Phanbook
Tác giả:Đỗ Hồng Ngọc
Nhà xuất bản:Đà Nẵng
Hình thức bìa:Bìa Mềm

Mã hàng 8936144201756 Tên Nhà Cung Cấp Phanbook Tác giả Đỗ Hồng Ngọc NXB Đà Nẵng Năm XB 2023 Ngôn Ngữ Tiếng Việt Trọng lượng (gr) 350 Kích Thước Bao Bì 17 x 17 cm Số trang 322 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Nghệ Thuật – Giải Trí bán chạy của tháng

Áo Xưa Dù Nhàu…

Áo xưa dù nhàu… là tuyển tập 18 bài viết của tác giả Đỗ Hồng Ngọc về 18 chân dung văn nghệ sĩ ở những lĩnh vực chủ yếu là văn chương, âm nhạc và hội họa. Đó có thể là những tên tuổi lớn như Nguyễn Hiến Lê, Trần Văn Khê, Du Tử Lê, Huy Cận… hay những người trong gia đình, người bạn thân quen của tác giả. Điểm chung giữa họ đó là đều có duyên hạnh ngộ với Đỗ Hồng Ngọc trên bước đường văn chương và cuộc đời. 

Bằng giọng văn mộc mạc nhưng chan chứa tình cảm và sự trân trọng, Đỗ Hồng Ngọc đã truyền được cảm xúc của mình đến người đọc. Qua cái nhìn của tác giả, ta sẽ không chỉ khám phá được cái hay, cái đẹp của các nhân vật qua từng bài viết mà còn cảm nhận được cái nghĩa, cái tình trong mối quan hệ giữa người thầy thuốc viết văn ấy với bạn bè.

Thông Tin “Sách Hay” Áo Xưa Dù Nhàu…

“Sách Hay” Áo Xưa Dù Nhàu… Sách Hay PDF

“Sách Hay” Áo Xưa Dù Nhàu… Thư Viện Sách Hay 

“Sách Hay” Áo Xưa Dù Nhàu… Đọc Sách Hay 

“Sách Hay” Áo Xưa Dù Nhàu… Sách Hay Online 

“Sách Hay” Áo Xưa Dù Nhàu… Sách Hay Miễn Phí 

TẢI SÁCH FILE PDF MIỄN PHÍ

Thư Viện Sách Hay