“Sách Hay” An Nhiên Giữa Những Thăng Trầm (Tái Bản)

Chào mừng quý khách đến với trang web The-Solina.com, một điểm đến đặc biệt dành riêng cho những người yêu sách. Tại đây, chúng tôi tự hào tổng hợp đa dạng các thể loại sách, từ văn học đến khoa học, truyện tranh, và nhiều thể loại khác nữa, mang đến cho bạn trải nghiệm đọc sách tuyệt vời, hoàn toàn miễn phí.

Hãy cùng The Solina bắt đầu hành trình khám phá Thư Viện Sách Hay của chúng tôi ngay bây giờ để khám phá một thế giới tri thức, sự sáng tạo và niềm đam mê tiềm ẩn trong những cuốn sách.

Chúng tôi hiểu rằng sách là một nguồn tài nguyên quý báu dành cho những người yêu thích Sách Hay. Chính vì vậy, chúng tôi luôn cố gắng cập nhật và chia sẻ những tác phẩm xuất sắc nhất để mang lại cho bạn những giây phút đọc sách thú vị và bổ ích.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm chuyên mục Sách Lịch Sử – Địa Lý – Tôn Giáo và đọc bài viết “”Sách Hay” An Nhiên Giữa Những Thăng Trầm (Tái Bản)”. Chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ có những giờ phút thư giãn và đầy thú vị khi tận hưởng cuốn sách này.

Giới Thiệu “Sách Hay” An Nhiên Giữa Những Thăng Trầm (Tái Bản)

Nhà cung cấp:Saigon Books
Tác giả:Như Nhiên Thích Tánh Tuệ
Nhà xuất bản:Thế Giới
Hình thức bìa:Bìa Mềm
Mã hàng 8935278607588 Tên Nhà Cung Cấp Saigon Books Tác giả Như Nhiên Thích Tánh Tuệ NXB Thế Giới Năm XB 2022 Ngôn Ngữ Tiếng Việt Trọng lượng (gr) 300 Kích Thước Bao Bì 20.5 x 13 cm x 1.2 Số trang 256 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Tôn Giáo bán chạy của tháng

An Nhiên Giữa Những Thăng Trầm

Ai trong đời chẳng từng một lần rơi vào tận cùng nỗi cô đơn, chợt thấy mình yếu đuối, mong manh quá đỗi; chẳng từng một lần chực gục ngã, buông xuôi trong bão giông cuộc đời; chẳng từng một lần chán nản trước thế sự đổi thay, lòng người nguội lạnh; chẳng từng một lần cảm thấy tìm chút bình an trong cuộc đời vô thường sao khó quá…

Thế rồi bất chợt một ngày kia, đâu đó trên đoạn đường trần xuất hiện những bài thơ chân tình, mộc mạc, ẩn chứa cả ân tình chuyển hóa kiếp nhân sinh:

Em có biết, tình yêu mầu nhiệm lắm!

Nếu bàn tay quen nắm, biết buông ra Cứ thầm lặng, yêu đâu cần vội vã

Giữa muôn loài thấy lại bóng hình ta…

Những bài văn mang đậm chất triết lý, chất chứa các bài học trị liệu nỗi khổ niềm đau của kiếp sống con người: “Khi đến với cuộc đời này, ta chẳng mang theo thứ gì, khi rời đi, ta chỉ như một làn khói. Ngẫm lại đời người thật đơn giản vậy! Vinh hoa phú quý rồi cũng thoáng qua theo ngày tháng, ân ái tình thù rồi cũng trở về với cát bụi”.

Suốt nhiều năm qua, hàng ngàn độc giả tìm đến những bài viết của thầy Như Nhiên Thích Tánh Tuệ để tìm cho mình nguồn động lực sống, lấy lại cân bằng và vững tin bước tiếp đến tương lai.

Thật hoan hỷ khi giữa cuộc đời chênh vênh, huyên náo này có một tâm hồn thiền vị, sống chan hòa vì đời vì đạo, miệt mài chuyên chở những tặng phẩm yêu thương giúp chuyển hóa nỗi khổ niềm đau của nhân sinh. Thật may mắn cho tất cả những ai có đủ duyên cầm trên tay cuốn sách An nhiên giữa những thăng trầm này, bởi mỗi trang sách sẽ như ngọn đèn soi sáng lòng ta, giúp ta tự tìm thấy và nuôi dưỡng sự bình an đích thực, vĩnh cửu.

Thông Tin “Sách Hay” An Nhiên Giữa Những Thăng Trầm (Tái Bản)

“Sách Hay” An Nhiên Giữa Những Thăng Trầm (Tái Bản) Sách Hay PDF

“Sách Hay” An Nhiên Giữa Những Thăng Trầm (Tái Bản) Thư Viện Sách Hay 

“Sách Hay” An Nhiên Giữa Những Thăng Trầm (Tái Bản) Đọc Sách Hay 

“Sách Hay” An Nhiên Giữa Những Thăng Trầm (Tái Bản) Sách Hay Online 

“Sách Hay” An Nhiên Giữa Những Thăng Trầm (Tái Bản) Sách Hay Miễn Phí

“Sách Hay” An Nhiên Giữa Những Thăng Trầm (Tái Bản) Tải Sách PDF

TẢI SÁCH FILE PDF MIỄN PHÍ

Thư Viện Sách Hay