“Sách Hay” Âm Mưu Câu Kết – Chính Trị Hoa Kỳ Bị Thao Túng Từ Bên Ngoài Như Thế Nào?

Chào mừng bạn đến với Website The-Solina.com chuyên trang tổng hợp đa dạng các thể loại sách hay, văn học, khoa học, truyện hay,… mang lại sự trãi nghiệm đọc sách hay tuyệt vời hoàn toàn miễn phí. 

Hãy bắt đầu cuộc hành trình khám phá Thư Viện Sách Hay ngay bây giờ để khám phá một thế giới vô tận của tri thức, sự sáng tạo và niềm đam mê ẩn chứa trong những cuốn sách.

Sách là một nguồn tài nguyên quan trọng dành cho những người quan tâm đến Sách Hay

Các bạn đang xem chuyên mục Sách Tiểu Sử Hồi Ký bài viết “Sách Hay” Âm Mưu Câu Kết – Chính Trị Hoa Kỳ Bị Thao Túng Từ Bên Ngoài Như Thế Nào? chúc bạn đọc sách thoải mái 

Giới Thiệu “Sách Hay” Âm Mưu Câu Kết – Chính Trị Hoa Kỳ Bị Thao Túng Từ Bên Ngoài Như Thế Nào?

Mời các bạn trãi nghiệm thông tin về “Sách Hay” Âm Mưu Câu Kết – Chính Trị Hoa Kỳ Bị Thao Túng Từ Bên Ngoài Như Thế Nào?

Nhà cung cấp:Nhã Nam
Tác giả:Luke Harding
Nhà xuất bản:Phụ Nữ
Hình thức bìa:Bìa Mềm

Mã hàng 8935235233362 Tên Nhà Cung Cấp Nhã Nam Tác giả Luke Harding Người Dịch Trần Trọng Hải Minh NXB Phụ Nữ Năm XB 2022 Trọng lượng (gr) 500 Kích Thước Bao Bì 20.5 x 14 x 2.3 cm Số trang 446 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Chính Trị bán chạy của tháng

“Đọc như một cuốn tiểu thuyết gián điệp của John Le Carré, nhưng thật kinh ngạc nó lại là sự thật…” —Bill Browder, tác giả cuốn Red Notice 

“Hồi hộp; đầy tình tiết, những cú thoát hiểm phút chót, những cuộc gặp bí mật, những người viết tin và những biên tập viên quả cảm… Đây là một giải trình tối quan trọng về câu chuyện của thập kỷ và vấn đề của thời đại chúng ta.”—Padraig Ready, Irish Times 

_________ 

Âm mưu câu kết tiết lộ mối quan hệ kéo dài hàng thập niên của Trump với Nga. Đây là một tài liệu mới mẻ, có một không hai dựa trên các nguồn tin từ cộng đồng tình báo, và đi thẳng vào trung tâm của vụ bê bối chính trị lớn nhất thời hiện đại. 

Tháng Mười hai năm 2016, Luke Harding, phóng viên của tờ Guardian và cựu giám đốc văn phòng Moscow, lặng lẽ gặp cựu sĩ quan MI6 Christopher Steele trong một quán rượu ở London để thảo luận về các mối liên hệ với người Nga của tổng thống đắc cử Donald Trump. Một tháng sau, tập hồ sơ bị rò rỉ làm dấy lên những nghi vấn về vụ bê bối được xem là lớn nhất trong thời hiện đại. Rất nhiều tên tuổi nổi tiếng của nước Mỹ có liên quan: Paul Manafort, Michael Flynn, Jared Kushner, George Papadopoulos, Carter Page. Nhưng không dừng ở đó, Harding cũng đưa ra ánh sáng những nhân vật đầy quyền lực của nước Nga như Aras Agalarov, Natalia Veselnitskaya và Sergey Kislyak, và chỉ ra rằng những chỉ thị có thể đã xuất phát từ các cấp cao nhất trong điện Kremlin. 

Dựa trên những tư liệu mới và hiểu biết chuyên môn về Moscow và các tay chơi của nó, Harding đã dẫn người đọc đi qua từng chi tiết kỳ quái và gây tranh cãi trong câu chuyện “Trump-Nga” – một sự kiện lớn đến mức liên quan đến gián điệp quốc tế, ngân hàng nước ngoài, những giao dịch bất động sản mập mờ, cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ, rửa tiền, tin tặc và cuộc bầu cử gây sốc nhất trong lịch sử Hoa Kỳ. 

Tác giả 
Luke Harding là phóng viên của báo Guardian từng giành được giải thưởng về báo chí. Harding đã sống và làm việc bốn năm ở Moscow với tư cách giám đốc văn phòng Moscow của Guardian, trước khi bị trục xuất khỏi Nga. 

Trong suốt một thập niên, Harding chuyên viết về nước Nga, về điện Kremlin dưới thời Putin; ông cũng là tác giả của nhiều cuốn sách thuộc thể loại phóng sự điều tra, tất cả đều liên quan đến nước Nga.

Thông Tin “Sách Hay” Âm Mưu Câu Kết – Chính Trị Hoa Kỳ Bị Thao Túng Từ Bên Ngoài Như Thế Nào?

“Sách Hay” Âm Mưu Câu Kết – Chính Trị Hoa Kỳ Bị Thao Túng Từ Bên Ngoài Như Thế Nào? Sách Hay PDF

“Sách Hay” Âm Mưu Câu Kết – Chính Trị Hoa Kỳ Bị Thao Túng Từ Bên Ngoài Như Thế Nào? Thư Viện Sách Hay 

“Sách Hay” Âm Mưu Câu Kết – Chính Trị Hoa Kỳ Bị Thao Túng Từ Bên Ngoài Như Thế Nào? Đọc Sách Hay 

“Sách Hay” Âm Mưu Câu Kết – Chính Trị Hoa Kỳ Bị Thao Túng Từ Bên Ngoài Như Thế Nào? Sách Hay Online 

“Sách Hay” Âm Mưu Câu Kết – Chính Trị Hoa Kỳ Bị Thao Túng Từ Bên Ngoài Như Thế Nào? Sách Hay Miễn Phí 

TẢI SÁCH FILE PDF MIỄN PHÍ

Thư Viện Sách Hay