“Sách Hay” Abraham Lincoln – Nhà Lãnh Đạo Thế Kỷ

Chào mừng bạn đến với Website The-Solina.com chuyên trang tổng hợp đa dạng các thể loại sách hay, văn học, khoa học, truyện hay,… mang lại sự trãi nghiệm đọc sách hay tuyệt vời hoàn toàn miễn phí. 

Hãy bắt đầu cuộc hành trình khám phá Thư Viện Sách Hay ngay bây giờ để khám phá một thế giới vô tận của tri thức, sự sáng tạo và niềm đam mê ẩn chứa trong những cuốn sách.

Sách là một nguồn tài nguyên quan trọng dành cho những người quan tâm đến Sách Hay

Các bạn đang xem chuyên mục Sách Tiểu Sử Hồi Ký bài viết “Sách Hay” Abraham Lincoln – Nhà Lãnh Đạo Thế Kỷ chúc bạn đọc sách thoải mái 

Giới Thiệu “Sách Hay” Abraham Lincoln – Nhà Lãnh Đạo Thế Kỷ

Mời các bạn trãi nghiệm thông tin về “Sách Hay” Abraham Lincoln – Nhà Lãnh Đạo Thế Kỷ

Nhà cung cấp:Cty CP MTV Hà Nội
Tác giả:Ale Carnegie
Nhà xuất bản:Lao Động
Hình thức bìa:Bìa Mềm

Mã hàng 9786043863758 Tên Nhà Cung Cấp Cty CP MTV Hà Nội Tác giả Ale Carnegie Người Dịch Nguyễn Văn Quang NXB Lao Động Năm XB 2023 Trọng lượng (gr) 358 Kích Thước Bao Bì 20.5 x 14.5 x 1.5 cm Số trang 323 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Câu Chuyện Cuộc Đời bán chạy của tháng

Abraham Lincoln – Nhà Lãnh Đạo Thế Kỷ

“Abraham Lincoln là vị Tổng thống vĩ đại nhất nước Mỹ, là người xóa tan chế độ nô lệ hàng trăm năm, người sống hết mình vì hạnh phúc và tự do của nhân loại. Vì vậy dưới ngòi bút của rất nhiều tác giả đã tái hiện một vị Tổng thống tuyệt vời không chỉ của nhân dân Hoa Kỳ. Nếu bạn yêu thích cụm đề tài về vị Tổng thống huyền thoại này, thì cuốn sách này của tác giả Dale Carnegie là một cuốn sách tuyệt vời bạn nên đọc nó”

[The Wall Street Journal]

“Cuốn sách này là một sự khác biệt hoàn toàn so với tất cả các cuốn sách khác viết về Abraham Lincoln. Chắc chắn là vậy. Bởi vì nó được viết bởi Dale Carnegie – một nhà văn, một nhà thuyết trình, nhà phát triển các lớp kỹ năng giao tiếp, nghệ thuật sống…Tất cả những khó khăn bủa vây, những nguy hiểm đến nguy kịch và cách để ông vượt qua được miêu tả dưới ngòi bút của Dale Carnegie trở nên kỳ diệu như một câu chuyện huyền thoại”.

[The New York Times]

Cuốn sách như một cuốn tiểu sử của Abraham Lincoln nhưng được viết bởi tác giả chuyên viết các sách Self-Help, vậy nên khai thác được mọi góc cạnh trong cuộc sống thường nhật của Abraham Lincoln từ khi còn bé cho tới khi làm Tổng thống Hoa kỳ….

Một cuốn sách hay và lôi cuốn.

Thông Tin “Sách Hay” Abraham Lincoln – Nhà Lãnh Đạo Thế Kỷ

“Sách Hay” Abraham Lincoln – Nhà Lãnh Đạo Thế Kỷ Sách Hay PDF

“Sách Hay” Abraham Lincoln – Nhà Lãnh Đạo Thế Kỷ Thư Viện Sách Hay 

“Sách Hay” Abraham Lincoln – Nhà Lãnh Đạo Thế Kỷ Đọc Sách Hay 

“Sách Hay” Abraham Lincoln – Nhà Lãnh Đạo Thế Kỷ Sách Hay Online 

“Sách Hay” Abraham Lincoln – Nhà Lãnh Đạo Thế Kỷ Sách Hay Miễn Phí 

TẢI SÁCH FILE PDF MIỄN PHÍ

Thư Viện Sách Hay