“Sách Hay” 48 Nguyên Tắc Chủ Chốt Của Quyền Lực (Tái Bản 2020)

Chào mừng bạn đến với Website The-Solina.com chuyên trang tổng hợp đa dạng các thể loại sách hay, văn học, khoa học, truyện hay,… mang lại sự trãi nghiệm đọc sách hay tuyệt vời hoàn toàn miễn phí. 

Hãy bắt đầu cuộc hành trình khám phá Thư Viện Sách Hay ngay bây giờ để khám phá một thế giới vô tận của tri thức, sự sáng tạo và niềm đam mê ẩn chứa trong những cuốn sách.

Sách là một nguồn tài nguyên quan trọng dành cho những người quan tâm đến Sách Hay

Các bạn đang xem chuyên mục Sách Tâm Lý – Kỹ năng Sống bài viết “Sách Hay” 48 Nguyên Tắc Chủ Chốt Của Quyền Lực (Tái Bản 2020) chúc bạn đọc sách thoải mái 

Giới Thiệu “Sách Hay” 48 Nguyên Tắc Chủ Chốt Của Quyền Lực (Tái Bản 2020)

Mời các bạn trãi nghiệm thông tin về “Sách Hay” 48 Nguyên Tắc Chủ Chốt Của Quyền Lực (Tái Bản 2020)

Nhà cung cấp:NXB Trẻ
Tác giả:Robert Greene
Nhà xuất bản:NXB Trẻ
Hình thức bìa:Bìa Mềm

Mã hàng 8934974165569 Tên Nhà Cung Cấp NXB Trẻ Tác giả Robert Greene NXB NXB Trẻ Năm XB 2020 Trọng lượng (gr) 520 Kích Thước Bao Bì 14 x 20 cm Số trang 504 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Kỹ năng sống bán chạy của tháng

Quyền lực có sức hấp dẫn vô cùng mạnh mẽ đối với con người trong mọi thời, ở mọi nơi, với mọi giai tầng. Lịch sử xét cho cùng là cuộc đấu tranh triền miên để giành cho bằng được quyền lực cai trị của các tập đoàn thống trị, từ cổ chí kim, từ đông sang tây.

Quyền lực là thứ mà rất nhiều người mong muốn nhưng không phải ai cũng dễ dàng đạt được. Vươn lên những vị trí cao hơn trong thang bậc xã hội thường được xem là một khát khao rất con người. Nhưng, liệu có phải chỉ những tài năng xuất chúng mới có thể đạt được điều đó? Không hẳn vậy. Bởi ít ai biết rằng, để giành được một vị trí quyền lực thực tế vẫn mang tính công thức.

Qua nghiên cứu lịch sử nhân loại, với những nhân vật có quyền lực nhất tự cổ chí kim, Robert Greene đã khái quát nên 48 nguyên tắc tạo nên quyền lực một cách có cơ sở khoa học. Mỗi nguyên tắc đều được tác giả phân tích, giải thích rõ ràng, mang tính thuyết phục cao và cực kỳ hấp dẫn. Một số quy luật đòi hỏi sự khôn ngoan sắc sảo, một số cần sự lén lút và một số khác hoàn toàn vắng mặt lòng thương xót… Nhưng dù bạn thích hay không thích, tất cả những quy luật này đều có nhiều ứng dụng trong các tình huống thực tế của cuộc đời.

Phi luân lý, xảo quyệt, nhẫn tâm và dồi dào tư liệu, “48 nguyên tắc chủ chốt của quyền lực” của Robert Greene hoàn toàn có thể giúp bạn vươn tới những đỉnh cao quyền lực và cũng có thể giúp bạn đạt được tột đỉnh vinh quang.

Thông Tin “Sách Hay” 48 Nguyên Tắc Chủ Chốt Của Quyền Lực (Tái Bản 2020)

“Sách Hay” 48 Nguyên Tắc Chủ Chốt Của Quyền Lực (Tái Bản 2020) Sách Hay PDF

“Sách Hay” 48 Nguyên Tắc Chủ Chốt Của Quyền Lực (Tái Bản 2020) Thư Viện Sách Hay 

“Sách Hay” 48 Nguyên Tắc Chủ Chốt Của Quyền Lực (Tái Bản 2020) Đọc Sách Hay 

“Sách Hay” 48 Nguyên Tắc Chủ Chốt Của Quyền Lực (Tái Bản 2020) Sách Hay Online 

“Sách Hay” 48 Nguyên Tắc Chủ Chốt Của Quyền Lực (Tái Bản 2020) Sách Hay Miễn Phí 

TẢI SÁCH FILE PDF MIỄN PHÍ

Thư Viện Sách Hay