“Sách Hay” 30 Chủ Đề Từ Vựng Tiếng Anh (Tập 2)

Chào mừng bạn đến với Website The-Solina.com chuyên trang tổng hợp đa dạng các thể loại sách hay, văn học, khoa học, truyện hay,… mang lại sự trãi nghiệm đọc sách hay tuyệt vời hoàn toàn miễn phí. 

Hãy bắt đầu cuộc hành trình khám phá Thư Viện Sách Hay ngay bây giờ để khám phá một thế giới vô tận của tri thức, sự sáng tạo và niềm đam mê ẩn chứa trong những cuốn sách.

Sách là một nguồn tài nguyên quan trọng dành cho những người quan tâm đến Sách Hay

Các bạn đang xem chuyên mục Sách Học Ngoại Ngữ bài viết “Sách Hay” 30 Chủ Đề Từ Vựng Tiếng Anh (Tập 2) chúc bạn đọc sách thoải mái 

Giới Thiệu “Sách Hay” 30 Chủ Đề Từ Vựng Tiếng Anh (Tập 2)

Mời các bạn trãi nghiệm thông tin về “Sách Hay” 30 Chủ Đề Từ Vựng Tiếng Anh (Tập 2)

Nhà cung cấp:Huy Hoang Bookstore
Tác giả:Trang Anh
Nhà xuất bản:Đại Học Quốc Gia Hà Nội
Hình thức bìa:Bìa Mềm
Bộ: 30 Chủ Đề Từ Vựng Tiếng Anh

Mã hàng 8935095628353 Tên Nhà Cung Cấp Huy Hoang Bookstore Tác giả Trang Anh NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội Năm XB 2022 Trọng lượng (gr) 820 Kích Thước Bao Bì 26.5 x 19 x 2.3 cm Số trang 472 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm hiển thị trong Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Từ Vựng bán chạy của tháng

Ngữ pháp và từ vựng là hai mảng không thể thiếu trong quá trình học ngoại ngữ nói chung và học tiếng Anh nói riêng. Hai phạm trù này sẽ góp phần giúp chúng ta đạt được sự thành thạo về ngôn ngữ. Nếu như ngữ pháp có các quy tắc, có cấu trúc để tuân theo thì từ vựng lại không có bất cứ quy tắc nào. Do đó, đa số người học đều thấy rất khó để học và nhớ được từ vựng. Đó là còn chưa kể tới có rất nhiều từ có nghĩa giống nhau nhưng lại được sử dụng trong các ngữ cảnh khác nhau và một từ thì lại có rất nhiều nghĩa.

Với mong muốn giúp người học có phương pháp học từ vựng hiệu quả, bộ sách 30 CHỦ ĐỀ TỪ VỰNG TIẾNG ANH được biên soạn thành 2 tập, mỗi tập gồm 15 chủ đề từ vựng bao quát tất cả những chủ đề từ vựng trọng tâm thuộc mọi lĩnh vực của đời sống. Ở mỗi bài, bên cạnh phần hệ thống từ vựng – cấu trúc theo chủ đề bài học, còn có một số lượng bài tập thực hành lớn với các dạng bài như phát âm, trọng âm, chọn đáp án đúng, đồng nghĩa-trái nghĩa, đọc hiểu, đọc điền.
Bộ sách với mục tiêu cung cấp cho người học phương pháp học từ vựng theo chủ điểm để nhớ từ theo hệ thống, áp dụng vào bài tập thực hành, làm bài tập giúp nhớ từ và có vốn từ để đọc hiểu được đoạn văn tiếng Anh. Ngoài ra học từ vựng để không những giúp phát âm đúng mà còn chuẩn ngữ điệu.
Với khoảng hơn 4000 từ vựng – cấu trúc và trên 2000 câu trắc nghiệm kèm đáp án có giải thích chi tiết, chắc chắn bộ sách sẽ là công cụ tự học hữu hiệu, giúp người học trau dồi vốn từ vựng một cách hiệu quả nhất.

Thông Tin “Sách Hay” 30 Chủ Đề Từ Vựng Tiếng Anh (Tập 2)

“Sách Hay” 30 Chủ Đề Từ Vựng Tiếng Anh (Tập 2) Sách Hay PDF

“Sách Hay” 30 Chủ Đề Từ Vựng Tiếng Anh (Tập 2) Thư Viện Sách Hay 

“Sách Hay” 30 Chủ Đề Từ Vựng Tiếng Anh (Tập 2) Đọc Sách Hay 

“Sách Hay” 30 Chủ Đề Từ Vựng Tiếng Anh (Tập 2) Sách Hay Online 

“Sách Hay” 30 Chủ Đề Từ Vựng Tiếng Anh (Tập 2) Sách Hay Miễn Phí 

TẢI SÁCH FILE PDF MIỄN PHÍ

Thư Viện Sách Hay